Kỳ lạ người đàn ông bỏ vợ, chăm sóc búp bê như... bạn gái

Sáu năm trước, người đàn ông đã mua búp bê về và kể từ đó ông nảy sinh tình cảm, thậm chí ông coi búp bê là bạn gái.

Tin tức từ Dailymail cho hay, người đàn ông trên có tên là Senji Nakajima, người Nhật Bản. Người đàn ông này đã kết hôn và có hai con.

Ông Senji Nakajima đã phải lòng một cô búp bê và coi đó là bạn gái của mình. Ông đã chăm sóc “cô bạn gái” này từ 6 năm trước và đến giờ ông vẫn nhiệt tình sống như vậy.

Người đàn ông này không chỉ trò chuyện với cô búp bê hàng ngày mà còn hẹn hò, chèo thuyền, đưa "bạn gái" đi mua sắm, hay chọn quần áo cho búp bê.

Người đàn ông đưa búp bê đi mua sắm.

Búp bê này có tên là Saori, hiện đang sống cùng ông Senji tại Tokyo. Ông Senji nói rằng, ông thực sự coi trọng mối quan hệ với Saori.

Sáu năm trước, khi lần đầu tiên nhìn thấy Saori, ông Senji đã nói cho người vợ của mình. Khi đó, vì thường xuyên sống xa nhà nên Senji cảm thấy cô đơn.

Ban đầu, ông Senji mua Saori với mục đích thông thường. Nhưng lâu dần, Senji nảy sinh tình cảm với Saori bởi ông có cảm giác cô búp bê này giúp ông vơi bớt nỗi cô đơn. Sau đó, họ hẹn hò và Saori đã chính thức trở thành "bạn gái" của ông Senji.

Ông Senji nói rằng: "Cô ấy chẳng bao giờ phản bội cũng không phải chỉ sống cùng tôi vì tiền. Tôi đã chán ngấy những con người quá thực dụng. Họ chẳng có tình yêu."

Người đàn ông này không phải là trường hợp hiếm hoi yêu quý và thường xuyên dẫn búp bê đi chơi.

Khi đưa búp bê đi chơi.

Trương Phàm, 36 tuổi, người Trung Quốc là một điển hình. Trương cho rằng, búp bê không phải là đồ chơi mà giống như một phiên bản khác của chính anh, tâm hồn cả hai gần hơn xác thịt.

Hàng ngày, sau khi tan ca, Trương Phàm về nhà là quần áo cho búp bê của mình. Cuối tuần, anh đưa búp bê đi chụp ảnh ở công viên h

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não