Phạm Băng Băng mang về cho thời trang Trung Quốc nghìn tỷ

Với sức mua sắm "khủng" Phạm Băng Băng đã mang về số tiền lợi nhuận 450 triệu NDT (khoảng 1575 tỷ VNĐ) cho ngành thời trang của Trung Quốc.

Website mua sắm quy mô lớn nhất của Trung Quốc mới đây đã tiến hành thống kê và điều tra sức ảnh hưởng của làng giải trí đối với lợi nhuận kinh tế của nước này và kết quả đưa ra thực sự khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Theo đó, mỹ nhân xa xỉ Phạm Băng Băng trở thành ngôi sao có khả năng kích cầu lý tưởng nhất đối với ngành hàng thời trang của nước này. Trong năm qua, nữ diễn viên đã mang về cho các doanh nghiệp và hãng thời trang lớn nhỏ sô lợi nhuận khổng lổ 450 triệu NDT.

Phạm Băng Băng có sức ảnh hưởng lớn đối với lượng tiêu thụ các mặt hàng thời trang tại Trung Quốc.

Người đại diện của website này cho biết, cuộc bình chọn dựa trên thu nhập của các mặt hàng kiếm được từ từ khóa tên của các nghệ sĩ. Những mặt hàng Phạm Băng Băng thường xuyên sử dụng hoặc do cô làm người đại diện phát ngôn, đóng quảng cáo… luôn bán chạy trên thị trường, nên cô đáp ứng đủ những yêu cầu để trở thành nghệ sĩ làm giàu nhanh nhất cho ngành hàng thời trang.

Những nhãn hàng mà Phạm Băng Băng sử dụng hoặc đóng quảng cáo luôn bán chạy trên thị trườngChỉ tính riêng việc thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện điện ảnh, thời trang với những bộ cánh bắt mắt và độc đáo, Phạm Băng Băng cũng đã đủ sức quảng bá cho nhiều thương hiệu thời trang trong và ngoài nước.

Nữ diễn viên là một trong những biểu tượng của thời trang Trung Quốc
Cuối tuần vừa qua, Phạm Băng Băng lại thu hút ống kính truyền thông với những tạo hình bắt mắt tại Liên hoan phim Hoa ngữ quốc tế London 2013.


Vượt mặt Phạm Băng Băng, đệ nhất chân dài Đài Loan Lâm Chí Linh trở thành nữ nghệ sĩ được các nhãn hàng mến mộ và mong muốn hợp tác quảng cáo nhất.
Trang Phương (Theo Đẹp plus)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'