Phạm Hương cùng dàn người đẹp mang 'Tết' đến gần hơn với người nghèo

13:30 31/01/2016

Cuối tuần vừa qua, Phạm Hương cùng các hoa hậu, á hậu có dịp hội ngộ cùng nhau trong chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại Vĩnh Long và Cần Thơ.

Tuy cuối năm bận rộn với nhiều công việc, dự án,... thế nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương cùng dàn người đẹp như hoa hâụThu Hoài, Hà Thu, Diệu Linh, Trúc Linh đã có chuyến từ thiện đầy ý nghĩa ngay trước Tết tại Nhà thờ Rạch Súc (Thành phố Cần Thơ), xã Tân Quới (Bình Tân - Vĩnh Long) và xã Hòa Tịnh (Mang Thít - Vĩnh Long).

Công tác thiện nguyện là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với Phạm Hương sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Trong chuyến từ thiện đầy ý nghĩa trước thềm năm mới, Phạm Hương cùng các hoa hậu, á hậu đã không quản khó nhọc, đường xá xa xôi để đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết nhiều hộ nghèo tại 2 tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Chia sẻ về chuyến đi, Phạm Hương xúc động cho biết: “Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn, nhưng bản thân Phạm Hương đã thấy và cảm nhận được niềm vui khôn xiết trong ánh mắt của bà con nơi quê nghèo. Bản thân Hương sẽ cố gắng để đi được nhiều nơi hơn, và tham gia nhiều chuyến từ thiện hơn trong thời gian tới.”

Mặc dù phải di chuyển bằng nhiều phương tiện qua một đoạn đường khá xa trước đó, hoa hậu Phạm Hương vẫn tỏ ra vui vẻ và hào hứng với công việc thiện nguyện vô cùng ý nghĩa dịp cuối năm. Người đẹp sẵn sàng bưng bê những bao gạo nặng trịch, những túi quà Tết để trao tận tay đến người nghèo.

Sự thân thiện, hòa đồng, gần gũi của Phạm Hương có lẽ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng hầu hết người dân địa phương nơi đây.

Bạn đang đọc bài viết Phạm Hương cùng dàn người đẹp mang 'Tết' đến gần hơn với người nghèo tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục