Phận gái già rên rỉ trong tủi nhục 'chiều' đàn ông hì hụi 'bóc bánh'

Khi quan hệ với đàn ông, bản thân họ đã mất đi sự sung sướng của người đàn bà. Họ rên rỉ trong tủi nhục chỉ để tạo cảm hứng cho những gã đàn ông hì hụi bóc bánh.

Khi trời vừa xẩm tối, những cô nàng trong những bộ cánh cực kì mát mẻ, với áo hai dây hở bụng đồng bộ với chiếc quần sóc ngắn cũn cỡn đang đứng trong những góc tối co ro trong cái rét buốt của mùa đông. Họ khoe da, khoe thịt triệt để bất chấp cái rét 15 độ C chỉ để có gã đàn ông "ham của lạ" nào chú ý đến. Vì đã làm cái nghề bán dâm nuôi miệng mà còn phải đi đứng đường rồi thì thuộc loại bán dâm "giá cực kì rẻ".

Từ bán dâm hạng sang tới giá... siêu rẻ

Gái bán dâm thường có dăm ba loại. Gái cao cấp, hạng sang thường là những cô người mẫu chân dài tới nách, người nổi tiếng hoặc những hoa khôi không chỉ đẹp mà còn phải "chân dài", "nhiều tài lẻ",... thường "đi khách" theo mối. Những đại gia sẵn sàng chi cả ngàn đô chỉ để mua một đêm vui vẻ với những bóng hồng như thế.

Những gái mại dâm có giá "bình dân" hơn thường chọn cách bán dâm trực tuyến cho an toàn. Tức là, đưa hình ảnh lên các trang webside khiêu dâm, hay những số điện thoại trao tay của các quý ông "sành sỏi".

Thông qua một người quen, tôi liên hệ với một "nàng" có bí danh là "em anh H.". Và thường thường sau khi gọi điện phải đọc mã số, ví dụ như "9109..." để tránh lực lượng chức năng trà trộn vào hay những bà vợ đi đánh ghen.

Gái mại dâm có rất nhiều loại, nhưng rẻ nhất là gái đứng đường.

Cô nàng này có tên là Đỗ Hoàng L. (24 tuổi), hiện đang là sinh viên của một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Thoáng một chút rò xét, L. than thở: "Gái gọi như bọn em bây giờ đang là xu thế đấy anh. Hầu hết chúng em có một chút nhan sắc và đặc biệt là trẻ". Cô nàng này báo giá: "Đi khách tàu nhanh thì 500.000 đồng, qua đêm thì 1 triệu, anh trả tiền nhà nghỉ".

Gái gọi "trực tuyến" như L. sẽ không phải trả phí môi giới, bảo kê cho những "ma cô", "đầu gấu" hay những "tú ông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

  • Clip: Trộm dắt SH tẩu thoát sau 3 lần hì hục bẻ khóa

    Clip: Trộm dắt SH tẩu thoát sau 3 lần hì hục bẻ khóa