Phan Hiển: 'Tôi với chị Minh Hằng bất đồng quan điểm'

06:30 28/08/2015

Biên đạo Phan Hiển đã có những tâm sự đầy cảm xúc về các học trò nhỏ cũng như về người bạn cùng đồng hành - Minh Hằng - trong vai trò giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 chỉ còn một đêm thi cuối để hoàn thành hành trình đầy dấu ấn. Trong khoảng thời gian này, bên cạnh sự nỗ lực tập luyện còn là tình yêu thương và tiếc nuối khi sắp chia xa của cả các thí sinh và giám khảo.

Là biên đạo trẻ nhất chương trình, nhìn lại hành trình của mình, biên đạo Phan Hiển đã có những tâm sự đầy cảm xúc về các học trò nhỏ, cũng như về người bạn đã cùng đồng hành ở vị trí "cầm cân nảy mực" với anh trong suốt thời gian vừa qua.

Phan Hiển - Minh Hằng trên ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 .

Qua một hành trình khá dài ở Bước nhảy hoàn vũ nhí, anh có thể chia sẻ về chương trình và các thí sinh?

Đây là lần thứ 2 Hiển nhận vai trò là Giám khảo. Qua suốt một thời gian gắn bó, không chỉ thí sinh mà cả biên đạo đều được học hỏi rất nhiều. Với Huấn luyện viên thì đó là kinh nghiệm giảng dạy. Vì mỗi bé là một tài năng riêng biệt nên điều quan trọng là mình phải làm thế nào để làm nổi bật các em trên sân khấu. Điều đó làm Hiển nhiều đêm trăn trở, hơn nữa mỗi bé là một tính cách, mình phải làm sao để ứng xử phù hợp.

- Điều gì làm anh thấy tự hào cho đến lúc này?

Đó là tất cả các bài dàn dựng của Hiển được các thí sinh, các phụ huynh đều ưng ý. Ngoài ra, những bài dàn dựng của Hiển được báo chí và rất nhiều người nhắc lại. Trong đội của Hiển hiện nay có các bé nổi trội, Hiển nghĩ đó là sự cộng hưởng của biên đạo, khả năng của các bé và sự chung tay của ê-kip thực hiện.

- Anh có thể chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ nhất của anh trong thời gian gắn bó cùng các bé?

Kỉ niệm đáng nhớ rất nhiều. Mỗi tuần là một kỉ

Bạn đang đọc bài viết Phan Hiển: 'Tôi với chị Minh Hằng bất đồng quan điểm' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục