Phan Kim Liên mới được yêu thích vì sự ngây thơ

Mặc dù bị "ném đá" ngay từ khi chưa lên sóng nhưng bộ phim "Võ Tòng" vẫn đạt rating khá lý tưởng, Tôn Diệu Kỳ cũng có cơ hội tỏa sáng.

Tôn Diệu Kỳ được biết đến khi đảm nhận vai nàng hầu Kim Tỏa trong bản dựng mới của Hoàn Châu cách cách. Cũng như Lý Thạnh (vai Tiểu Yến Tử) và Hải Lục (vai Hạ Tử Vy), nhân vật của cô không thể vượt qua cái bóng quá lớn của Phạm Băng Băng. Song cô vẫn có một điểm nổi bật để khán giả chú ý đến mình: đó là chiều cao của một người mẫu. Đây chính là lý do duy nhất Tôn Diệu Kỳ bị chê khi có mặt trong Tân Hoàn Châu cách cách.

Với vai Kim Tỏa, sự nghiệp của Tôn Diệu Kỳ không thể "một bước lên voi" như đàn chị Phạm Băng Băng, nhưng đã giúp cô mở ra nhiều cơ hội lớn, đảm nhận vai thứ chính trong các phim Quái hiệp Âu Dương Đức, Thái Bình công chúa bí sử, Tùy Đường anh hùng… rồi lên vai chính từ bộ phim Ngãi Mễ cố lên! và hiện đang được chú ý khi xuất hiện qua hình ảnh Phan Kim Liên trong phim Võ Tòng.

Câu chuyện về nàng Phan Kim Liên ở tác phẩm này đã được nhìn dưới góc nhìn nhân văn, đầy sự cảm thông hơn (khiến dư luận "ném đá"). Theo nhận xét của khán giả qua mấy tập phim Võ Tòng vừa lên sóng, Tôn Diệu Kỳ đã không khiến họ thất vọng: "Cô đã thể hiện tốt vai diễn của mình, đủ xinh đẹp, có một chút lẳng lơ, có một chút yếu đuối khiến khán giả thương cảm".

Từ nàng hầu Kim Tỏa đến Phan Kim Liên, Tôn Diệu Kỳ đã chứng tỏ sự trưởng thành của mình. Sau Võ Tòng, cô diễn viên sinh năm 1986 này còn đến 5 phim đang chờ lịch lên sóng, đáng chú ý có Lên nhầm kiệu hoa - 3 lần lấy chồng, Ngũ Đài Sơn kháng Nhật truyền kỳ, Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt…

Theo Tri thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'