Phẫn nộ cảnh mẹ hành hạ con 19 ngày tuổi, bố đứng quay clip

Một bà mẹ trẻ ở thành phố Memphis tiểu bang Tennessee (Mỹ) đã liên tục hành hạ con trai 19 ngày tuổi. Trong khi đó, người chồng thản nhiên cầm máy quay ghi lại những cảnh tượng man rợ này.

Đoạn video cho thấy, người mẹ độc ác này đã dùng hết sức để kéo căng cánh tay rồi quăng cậu con trai của mình ra nền nhà. Chưa hết, bà ta còn la hét, dùng chân dúi mạnh vào người con trai. Đồng thời, còn ép con gái hành hạ em trai cùng.

Thay vì ngăn cản vợ, người đàn ông đứng bên được xác định là chồng người phụ nữ đứng quay video và không ngừng tranh cãi gay gắt với vợ.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng, cảnh sát khu vực đã lập tức vào cuộc điều tra. Khi lấy lời khai, người đàn ông cho biết, vợ ông ta bị bệnh tâm thần . Bất lực trước hành vi ngược đãi con của vợ, anh ta quay phim lại để làm bằng chứng, trình báo cảnh sát.

May mắn là khi cảnh sát đưa em bé 19 ngày tuổi này tới cơ sở y tế để kiểm tra thì các bác sĩ chẩn đoán em không bị thương quá nghiêm trọng. Người vợ được đưa đi kiểm tra tâm thần ngay sau đó.

Bé Christian và chị gái đang ở cùng bà ngoại

Hiện tại, bà ngoại Lily Moore đang chăm sóc hai đứa cháu. Bà cũng cho biết, con gái bị bệnh tâm thần vì phải uống một số loại thuốc trong quá trình mang thai.

Hiện cảnh sát đang trong quá trình xử lý vụ việc.

Tường Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội