Phẫn nộ nam sinh tát bôm bốp vào mặt nữ sinh

Phẫn nộ nam sinh tát bôm bốp vào mặt nữ sinh

Thứ 2, 05/08/2013 | 08:02
Không chỉ dùng tay tát bôm bốp lên mặt, nam sinh còn lấy chân đánh mạnh vào người nữ sinh...
Xã hội - Phẫn nộ nam sinh tát bôm bốp vào mặt nữ sinh
Xuất hiện trên một Fanpage của Facebook ngày hôm nay, đoạn clip đang thu hút sự chú ý của hàng nghìn thành viên mạng. 
Đoạn clip được đăng tải chỉ dài gần 2 phút, được giật với tiêu đề khá hót “Thanh niên nghiêm túc 2k13”.
Clip quay lại cảnh, ngay tại lớp học một nam sinh có thân hình mập mạp liên tục dùng tay ghè cổ, tát bôm bốp vào mặt một nữ sinh, trong khi đó nữ sinh này chỉ biết há to mồm buông những câu chửi tục tĩu, thỉnh thoảng lại dơ tay lên chỉ trỏ vào mặt nam sinh kia.
Xã hội - Phẫn nộ nam sinh tát bôm bốp vào mặt nữ sinh (Hình 2).
 Nam sinh lấy tay ghè cổ...
Xã hội - Phẫn nộ nam sinh tát bôm bốp vào mặt nữ sinh (Hình 3).
 ... và tát bôm bốp vào mặt nữ sinh
Chưa dùng lại ở đó, vì quá tức giận trước những lời chửi cay độc, nam sinh mập tiếp tục tung những đòn đánh mạnh hơn như; đấm vào lưng, đạp lên người nữ sinh…
Ngay từ đầu, đoạn clip điều khiến nhiều người xem nổi cơn “phẫn nộ” trước hành động quá bạo lực của nam sinh mập, và vì người chịu đòn là một nữ sinh. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn đồng loạt bày tỏ quan điểm phê phán, chỉ trích những người bạn của hai học sinh này; không có tinh thần đoàn kết, không biết bảo vệ, giúp đỡ nhau. Đáng nhẽ ra thấy các bạn đánh nhau phải chạy vào can ngăn, đằng này chỉ biết ngồi nhìn, rồi quay clip tung lên mạng cho vui.
Xã hội - Phẫn nộ nam sinh tát bôm bốp vào mặt nữ sinh (Hình 4).
Cư dân mạng chỉ trích hành động bạo lực của nam sinh 
Hiện những thông tin về hai nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip vẫn chưa thể xác định được, nhưng clip vẫn tiếp tục được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên cộng đồng mạng.
Trước đó không lâu, đoạn clip “Bị bạn nam tát ngay trong lớp, nữ sinh “phản đòn”, dài gần 1 phút xuất hiện cũng gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Có thể thấy tình trạng bạo lực học đường ở nước ta vẫn tiếp tục tăng lên, đây là một hồi chuông cảnh báo về việc quản lý và giáo dục học sinh tại các nhà trường. Có thể thấy việc quản lý và giáo dục chưa thực sự được chặt chẽ, điều này tác động rất lớn đến tâm lý không chỉ của các bậc phụ huynh mà cho cả các em học sinh.
Theo Kiến thức

Nữ sinh đánh nhau tơi tả, nam sinh khích đểu

Thứ 7, 15/06/2013 | 09:28
Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh 2 học sinh nữ đánh nhau trong lớp đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng hôm 14/6.

Nỗi lòng của người thầy quanh việc nữ sinh đánh nhau

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:59
Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao về clip dài gần 4 phút quay cảnh 3 nữ sinh đánh "hội đồng" rồi dùng dao lam rạch áo một bạn nữ khác được xác định là công nhân một nhà máy dệt trên địa bàn.

Nữ sinh đánh nhau để “lăng xê” bản thân

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:53
Hai ngày trước (8/4), tại Hà Nội, một nhóm nữ sinh đã dùng điếu cày "xử" nhau. Câu chuyện nữ sinh "đầu gấu" nói chuyện bằng chân tay không còn xa lạ nữa.

Xác định nhân thân vụ nữ sinh đánh nhau gây xôn xao

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:54
Công an đã vào cuộc điều tra đoạn clip của nhóm nữ sinh đánh nhau ở địa điểm được xác định là công viên Tuổi trẻ (Hà Nội).

Nữ sinh đánh bạn ngoài ruộng rồi đăng clip lên Facebook

Thứ 6, 22/03/2013 | 16:35
Clip dài hơn 2 phút quay lại cảnh nhóm nữ sinh đánh bạn giữa cánh đồng rộng. Nhóm này còn quay clip và tải lên trang facebook cá nhân của mình.

Báo động tình trạng nữ sinh đánh nhau

Thứ 3, 28/05/2013 | 10:28
Liên tục các clip ghi lại những hình ảnh các em nữ sinh, học sinh tuổi còn rất nhỏ nhưng lại có những hành vi, lời lẽ không phù hợp với lứa tuổi đang cắp sách đến trường.