Pháo kích dữ dội 'quét' sạch phiến quân IS tại Aleppo [VIDEO]

Quân đội Syria đã tiến hành những đợt pháo kích dữ dội “quét” sạch phiến quân IS và giải phóng thị trấn Ebteen và al-Hader của Aleppo.

Một video được đăng tải trên trang RT cho thấy những đợt pháo kích dữ dội của quân đội chính phủ Syria nhằm "quét" sạch phiến quân Hồi giáo IS đang lẩn trốn trong các hang động và đồi núi, đồng thời giải phóng hai thị trấn Ebteen và al-Hader của Aleppo, Syria:

Trước đó theo RT đưa tin vào hôm thứ Tư (28/10), chiến sự giữa quân đội Syria và các lực lượng nổi dậy tiếp tục nổ ra tại nhiều khu vực xung quanh ngoại ô của thành phố Morek, tỉnh Hama, Syria. Lực lượng quân đội Syria đã nã pháo vào các vị trí quân sự trước khi kết hợp tác chiến cùng với các lực lượng bộ binh.

Ảnh minh họa. Nguồn: Milinme.com

Tin mới nhất về tình hình chiến sự tại Syria ngày 29/10, Ria Novosti dẫn nguồn tin từ Cơ quan Tình báo Syria đưa tin, một đội đặc nhiệm thiện chiến của tổ chức “Nhà nước Hồi giáo” tự xưng (IS) đã đầu hàng Quân đội Chính phủ Syria tại tỉnh Quneitra trên Cao nguyên Golan.

Phan Hoàng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'