'Pháp luật tao lo hết, chúng mày không làm được gì đâu'

Vụ việc ông Trần Văn Phong hành hung cháu Sỹ Anh hiện vẫn ở ngoài vòng pháp luật. Ngoài ra, hung thủ còn có những lời lẽ thách thức đe dọa gia đình nạn nhân như: “Ở đây pháp luật tao lo hết, chúng mày không làm gì được tao đâu".

Đọc thêm:>Gã hàng xóm hành hung và dâm ô nhiều trẻ em

Trước đó, khoảng 21h ngày 13/2/2012 (tức ngày 02 tết), khi cháu Sỹ Anh đi chơi tết nhà cậu ruột về thì bị ông Trần Văn Phong hàng xóm chém vào đầu và dùng tuýp sắt đánh vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

"Khi thấy vết thương trên đầu cháu Sỹ Anh chảy nhiều máu ông này liền bốc đất, cát ở lòng đường đắp lên vết chém rồi lôi cháu vào trước cửa nhà tôi và đe dọa không cho ai đưa đi cấp cứu”. Chị Hà mẹ của nạn nhân nói.

Cháu Nguyễn Sỹ Anh, học sinh lớp 9 trường THCS Bình Châu, huyện Xuyên Mộc- Bà Rịa Vũng Tàu bị chém dã man

Chị Lê Thị Hà (mẹ cháu Sỹ Anh) bàng hoàng kể lại với phóng viên:“Sau sự việc gia đình có trình báo nhưng công an xã Bình Châu xuống chỉ đứng nhìn rồi về chứ không hề tiến hành lập biên bản hiện trường. Từ khi cháu Sỹ Anh bị đánh và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện thì gia đình cũng không nhận được lời hỏi thăm nào của anh Phong và cũng không thấy công an xã mời các bên liên quan làm việc”.

"Hung thủ hiện vẫn ở ngoài vòng pháp luật và có những lời lẽ thách thức đe dọa gia đình nạn nhân. Ông Phong nhiều lần thách thức gia đình đi thưa kiện bằng những lời lẽ như: “Ở đây pháp luật tao lo hết, chúng mày không làm gì được tao đâu.”" - Chị Hà cho biết thêm.

Chiếc áo đẫm máu của cháu Nguyễn Sỹ Anh

Trước đó, ông Phong còn bị 2 gia đình hàng xóm tố cáo ông này có hành vi dâm ô với con gái họ.

Khoảng đầu tháng 12/2012, ông Phong đến nhà cháu Bùi Thanh Thủy (SN 2000) chơi cùng với ông Bảy Son và bố đẻ cháu Thủy. Thấy cháu Thủy đi học về, ông Phong kêu cháu ngồi xuống ăn bánh lúc cháu vừa ngồi xuống, anh Phong liền cầm hai tay cháu ghì xuống và hôn lên má cháu (lúc này bố cháu Thủy và ông Bảy Son đã đi công việc – PV ?), cháu vùng dậy chạy xuống bếp nói với mẹ sự việc. Mẹ cháu Thủy tức tối chạy lên nhà đuổi anh Phong về.

Không những không hối cải mà ông Phong còn có hành đông ngược lại là sang nhà cháu Thủy gây sự đòi đánh mẹ của cháu. Khi hàng xóm tới can ngăn anh Phong còn lớn tiếng hâm dọa đánh mẹ cháu Thủy nếu gặp ở đâu đó.

Đọc thêm: >Bà bầu gây mê đại gia tại nhà nghỉ

>Chuyện kinh tởm của ông bố hiếp con gái

Phan Chính

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Mải đón xe buýt, người đàn ông ngã xuống hố ga tử vong

    Video: Mải đón xe buýt, người đàn ông ngã xuống hố ga tử vong

  • Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

    Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  • VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

    VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài