Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước

16:05 04/04/2013

Thời gian gần đây, các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter cùng nhau chia sẻ đi hình ảnh của một cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ. Sẽ không có gì đáng chú ý về cầu thủ vô danh này, ngoại trừ vẻ bề ngoài giống siêu sao Cristiano Ronaldo như “hai giọt nước”.

Đó là Gokmen Akdogan, cầu thủ của đội bóng nhỏ bé Seyhanspor tại Thổ Nhĩ Kỳ. Từ dáng vóc đến cách ăn mặc cử chỉ được cho là giống y hệt Ronaldo. Từ khi được nhiều người phát hiện và coi Gokmen Akdogan như một người “em song sinh với CR7”, cầu thủ này bỗng dung nổi như cồn. Ngoài đá bóng, Akdogan đang làm bảo vệ tại một quán bar, từ khi có biệt danh “em song sinh với CR7” quán bar bỗng dưng đông khách hẳn bời nhiều người hiếu kỳ chỉ đến để được nhìn thấy CR7 phiên bản 2.

Điều đặc biệt, từ dáng vẻ đến gương mặt của Akdogan đều làm cho người ta nghĩ đến hình ảnh của cầu thủ người Bồ Đào Nha. Tại đội bóng của mình thi đấu “CR7 phiên bản 2” cũng mang áo số 7 và thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công. Khi được nhiều người quan tâm với vẻ giống một ngôi sao, Akdogan tiết lộ: Ronaldo  chính là thần tượng của mình và anh đã đang rất chờ đợi để được gặp gỡ cầu thủ của Real Madrid trong trận đấu với Galatasaray sắp tới”.

Những hình ảnh của “CR7 phiên bản 2”:

Hậu trường - Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước

 

Hậu trường - Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước (Hình 2).

 

Hậu trường - Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước (Hình 3).

 

Hậu trường - Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước (Hình 4).

 

Hậu trường - Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước (Hình 5).

 

Hậu trường - Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước (Hình 6).

 

Hậu trường - Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước (Hình 7).

 Hậu trường - Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước (Hình 8).

 

 Hậu trường - Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước (Hình 9).

V.D

Bạn đang đọc bài viết Phát cuồng vì cầu thủ giống Ronaldo như hai giọt nước tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục