Phát hiện 1,5 tấn mực khô 'đàn hồi như dây thun'

22:27 27/08/2013

Sáng 27.8, Đội quản lý thị trường số 4 (thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị) phối hợp với Công an H.Gio Linh đã cho dừng, kiểm tra xe đông lạnh mang BKS 57K-1493 và phát hiện xe này vận chuyển hơn 1,5 tấn mực khô (đã được xé nhỏ) không rõ xuất xứ.

Xã hội - Phát hiện 1,5 tấn mực khô 'đàn hồi như dây thun'

Số mực khô không rõ nguồn gốc mới bị phát hiện

Xã hội - Phát hiện 1,5 tấn mực khô 'đàn hồi như dây thun' (Hình 2).

Số mực khô này...  "có độ đàn hồi cao"

Lái xe Trần Văn Minh (trú Vĩnh Hưng, Long An) không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào hợp lệ liên quan đến số mực khô nói trên mà chỉ cho biết nhận số hàng này từ TP.Hải Phòng và đích đến là TP.HCM. Được biết, đây là số mực khô vi phạm lớn nhất từ trước đến nay mà ngành chức năng tại tỉnh Quảng Trị phát hiện.

Đáng ngại hơn, theo một số cán bộ ngành chức năng, qua kiểm tra sơ bộ, sợi mực nhìn bằng mắt rất bình thường nhưng lại có thể “đàn hồi như dây thun”.

Hiện Đội quản lý thị trường số 4 đang tạm giữ số mực khô này, lấy mẫu kiểm định và tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Thanh niên

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện 1,5 tấn mực khô 'đàn hồi như dây thun' tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục