Phát hiện đôi nam nữ đang mua bán dâm tại cơ sở massage

Người phụ nữ khai đã nhiều lần bán dâm cho khách tại cơ sở massage với giá thỏa thuận.

Ảnh minh họa.

Ngày 24/5, đại diện Công an tỉnh Cà Mau xác nhận, đang hoàn tất hồ sơ xử lý một cơ sở massage vừa bị phát hiện cho nhân viên bán dâm tại phòng.

Trước đó, đêm 23/5, đội kiểm tra phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Cà Mau đã bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở massage Thái (đường Ngô Quyền, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) do ông Lê Thanh Tuyền (SN 1976) làm chủ và ông Nguyễn Minh Ngưỡng (SN 1977) trực tiếp quản lý, điều hành. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong phòng massage.

Làm việc ban đầu với cơ quan công an, người phụ nữ khai nhận, đã nhiều lần bán dâm cho khách tại cơ sở massage này với giá thỏa thuận.

Ngoài ra, cơ sở massage Thái đã không ký kết hợp đồng với người lao động, sử dụng nhân viên không chứng chỉ hành nghề, không tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên…

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố