Phát hiện hơn 6000 vỉ thuốc kích dục lậu

Lực lượng chức năng TP.HCM vừa phát hiện hơn 6.000 vỉ thuốc kích dục lậu. Số hàng này được một phụ nữ người Trung Quốc chịu trách nhiệm bỏ mối cho các điểm bán lẻ tại đây.

Theo thông tin ban đầu, chiều 15/4, Đội quản lý thị trường 4A thuộc Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM phối hợp với Phòng quản lý kinh tế về chức vụ (PC46) công an TP.HCM tiến hành kiểm tra đột xuất một nằm trên đường Âu Cơ, quận 11, TP.HCM đã phát hiện hàng ngàn vỉ thuốc kích dục gồm 20 loại khác nhau. Trong đó, chủ yếu là “thần dược” Viagra, những loại thuốc còn lại đều có tác dụng tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới.

Hàng ngàn vỉ thuốc kích dục không rõ nguồn gốc bị thu giữ

Theo lực lượng QLTT, xác định có khoảng 250kg thuốc không hóa đơn chứng từ, 50kg tem nhãn có ghi xuất xứ từ Mỹ. Trong số thuốc kích dục bị kiểm tra có khá nhiều hộp thuốc đã thành phẩm với đầy đủ tem nhãn.
Vẫn chưa xác định được chủ của lô hàng này nhưng khi QLTT và Công an kinh tế ập vào thì chỉ có một phụ nữ quốc tịch Trung Quốc đang làm việc bên trong. Người này thừa nhận chỉ là “cấp dưới” có nhiệm vụ phân phối thuốc kích dục đến các điểm bán tại địa bàn thành phố.

Hiện cơ quan chức năng tạm thời thu giữ số hàng này để kiểm tra xử lý. Toàn bộ số thuốc kích dục thu giữ này sẽ được đưa đi kiểm định chất lượng và làm rõ.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam