Phát hiện kho môtô khủng tiền tỷ bị làm giả số khung

Cả một kho mô tô "khủng" bị làm giả đăng ký, đục số khung, "làm mới" số máy bị phát hiện ở Hà Nội.

CAP Xuân La, quận Tây Hồ (Hà Nội), vừa phối hợp với Đội nghiệp vụ CAQ Tây Hồ kiểm tra hành chính một cửa hàng sửa chữa xe máy trên đường Nguyễn Hoàng Tôn ghi nhận bên trong cửa hàng có trên 30 xe máy các loại, trong đó có 18 xe. không giấy tờ chứng minh nguồn gốc

Làm việc với cơ quan chức năng, thợ sửa xe có mặt tại cửa hàng cho biết 18 chiếc mô tô trên đều của khách lạ đem đến sửa, gửi lại và chưa thấy họ đến nhận. Trong số đó có những chiếc xe đắt tiền như RebelUSA 250; Kawasaki 250 phân khối... cùng nhiều loại xe tay ga khác.

Lực lượng công an xác định nhiều xe mô tô ra vào xưởng sửa chữa này không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu của xe nhập lậu.

Trưng cầu giám định 18 chiếc xe máy và 10 đăng ký xe thu giữ, CAP Xuân La xác định, khoảng 10 xe có dấu hiệu bị đục lại số khung, số máy, làm giả đăng ký xe, trong đó có một số mô tô phân khối lớn nghi vấn là xe nhập lậu.

Theo CAP Xuân La, trong số mô tô bị thu giữ, có chiếc trị giá khoảng 14.000 USD tại thị trường Việt Nam, bị làm giả đăng ký, giả BKS. Nhiều xe máy tay ga đắt tiền khác cũng bị tạm giữ.

CAP Xuân La đang phối hợp với các Đội nghiệp vụ CAQ Tây Hồ và chủ cơ sở sữa chữa xe máy, làm rõ nguồn gốc, chủ của những chiếc xe gửi lại cửa hàng này.

{keywords}
{keywords}

{keywords}

{keywords}
{keywords}
{keywords}
Theo An ninh Thủ đô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô