Phát hiện nam thanh niên xăm trổ chết bất thường tại vệ đường

Nam thanh niên có hình xăm lớn trên ngực đã chết cạnh bến xe An Sương (quốc lộ 22, huyện Hóc Môn TP.HCM) được xác định là Phạm Văn Thanh (22 tuổi, ngụ tại Kiên Giang).

Hiện trường nam thanh niên chết bất thường bên vệ đường quốc lộ 22. (Ảnh cơ quan điều tra cung cấp).

Ngày 30/7, tin tức từ Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang điều tra, xác minh nguyên nhân một nam thanh niên xăm trổ chết bất thường tại vệ đường quốc lộ 22, cạnh bến xe An Sương (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Nạn nhân được xác định là Phạm Văn Thanh (22 tuổi, quê tại Kiên Giang) chết trong tư thế nằm ngửa nghi do bị sốc thuốc, trúng gió giữa đêm khuya.

Được biết trước đó, khoảng 4h ngày 29/7, một số người hành nghề xe ôm ở bến xe An Sương đã phát hiện một nam thanh niên nằm bất động cạnh đó. Tới kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên này đã chết từ trước. Chình vì thế, họ đã trình báo lên cơ quan chức năng trong khu vực.

Nhận được tin báo, công an xã Bà Điểm, công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã có mặt tại hiện trường để hiện trường điều tra sự việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân mặc quần jean, áo khoác tối màu, trên ngực có hình xăm trổ rồng phượng lớn, chết trong tư thế nằm ngửa, bên cạnh có một đôi dép da. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân và không có vết thương nào do ngoại lực tác động.

Hiện, cơ quan chức năng đã hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi và đang chờ để bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân.

Dương Hạnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe