Phát hiện thi thể bé trai phân hủy trên kênh Vàm Thuật

Tưởng là búp bê bị mắc vào đám bèo nhưng khi lại gần kiểm tra, người đàn ông hoảng hồn tri hô, phát hiện thi thể một bé trai đang trong quá trình phân hủy.

Chiều ngày 16/2, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang điều tra làm rõ cái chết của một bé trai (khoảng 6 tuổi) được phát hiện trên kênh Vàm Thuật, phường 15, quận Gò Vấp.

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, một người đàn ông đi ra khu vực kênh để vớt bèo thì ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Đứng từ xa, người này nhìn thấy một vật giống búp bê nổi trên đám bèo, tiến lại gần hơn thì hoảng hồn phát hiện thi thể một bé trai đang phân hủy.

Thi thể bé trai được phát hiện đã phân hủy. Công an đã ghi nhận hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ.

Sự việc được người này tri hô và trình báo lực lượng chức năng. Công an quận Gò Vấp đã có mặt tại hiện trường phong tỏa khu vực để điều tra làm rõ.

Theo quan sát, bé trai mặc bộ quần áo ngắn màu đỏ nhạt, nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm và xác định danh tính, tìm người thân.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi