Phát hiện thi thể đôi 'tình nhân' trên sông Lam

Thi thể hai đôi nam nữ được phát hiện trên dòng sông Lam đoạn chảy qua xã Hưng Hoà, TP.Vinh, Nghệ An.

Theo những người dân phát hiện xác nạn nhân cho biết: Vào khoảng 15 giờ 30 ngày 6/7 khi họ đang đánh cá trên đoạn sông trên thì tá hoả phát hiện xác một người đàn ông đang trong thời kỳ phân huỷ mạnh mắc vào lưới.
Cơ quan chức năng đang tiến hành khâm liệm thi thể của hai nạn nhân
Ngay lập tức sự việc được báo lên cơ quan chức năng. Trong lúc cơ quan chức năng có mặt để tiến hành tìm cách vớt thi thể đưa lên bờ thì cũng trên dòng sông trên cách đó khoảng 3km người dân lại tiếp tục phát hiện thêm xác một phụ nữ cũng trạc tuổi trên đang bị phân huỷ mạnh.
Ngay sau đó cơ quan chức năng đã tìm cách đưa thi thể cả hai nạn nhân lên bờ. Ngay sau đó danh tính hai nạn nhân đã được xác định. Theo thông tin ban đầu thì cả hai nạn nhân hiện đều đang làm việc tại bệnh viện TP.Vinh, Nghệ An và từng yêu nhau.
Hiện tại nguyên nhân tử vong của hai nạn nhân vẫn đang được xác định. Thi thể hai nạn nhân sau khi được tìm thấy người nhà cũng đã đến làm các thủ tục cần thiết và đem về nhà làm lễ an táng.
Theo X. Hòa (Giáo dục Việt Nam)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam