Phát hiện thi thể người đàn ông tử vong bất thường tại đập nước

Nhận được cuộc điện thoại rủ đi hát lúc nửa đêm, anh Hà đã lấy xe ra khỏi nhà. Đến sáng hôm nay, thi thể anh bỗng dưng nổi lên tại đập nước địa phương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h ngày 26/9, một số người dân đi đánh bắt cá tại đập nước xóm 7, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bất ngờ phát hiện một thi thể người đàn ông nổi lên.

Hiện trường phát hiện thi thể.

Ngay lập tức, mọi người báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin, Công an xã Quỳnh Châu đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cho Công an huyện Quỳnh Lưu, Công an tỉnh Nghệ An tới khám nghiệm tử thi.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Vũ Trọng Hà (SN 1974) trú xóm 9, xã Quỳnh Châu (Quỳnh Lưu). Được biết, gia đình anh Hà khá khó khăn, có 3 người con đang nhỏ, vợ chồng chủ yếu làm nông.

Theo người thân cho biết, vào khoảng 22h30 ngày 24/9, anh Hà có nhận được cuộc điện thoại rủ đi hát karaoke, nhưng sau đó không trở về nhà nữa. Gia đình đã đi tìm nhưng không thấy tung tích đâu cho đến khi phát hiện thi thể.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Anh Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga