Phát hiện thi thể người phụ nữ dưới hố ga

Chiều 28/3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết: Qua công tác khám nghiệm hiện trường, nhận dạng, cơ quan Công an đã xác định, bộ quần áo của người phụ nữ mặc trên người, đang phân hủy dưới hố ga là của chị Lê Kim Thương (47 tuổi, quê quán Cà Mau).

Liên quan đến vụ việc này, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong, đồng thời tiến hành lấy mẫu ADN để xác định chính xác danh tính của nạn nhân.

Trước đó, lúc 8h ngày 27/3, một số công nhân đi làm sớm ngang khu vực bãi đất trống thuộc khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (ấp 6, xã Thới Hòa, huyện Bến Cát), thì nghe mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ miệng một hố ga cống thoát nước trên đường. Khi đến kiểm tra thì mọi người hoảng hốt phát hiện một thi thể đang trong thời kỳ phân hủy.

Hiện trường vụ án.

Cùng thời điểm này, chị Lê Thị Rí (46 tuổi, quê quán Cà Mau) đã đến cơ quan Công an trình báo về sự mất tích của chị ruột là chị Thương và có mặt tại hiện trường để tiến hành nhận diện thi thể nạn nhân. Tuy nhiên, do thi thể đã bị thối rữa nên chị Rí chưa thể khẳng định nạn nhân là chị Thương.

Theo Công Bình (Công an nhân dân)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam