Phát hiện thi thể nữ giới ở Hà Nam chỉ là tin đồn

Nhận được tin có người báo phát hiện một xác người ở sông Hồng dưới chân cầu Yên Lệnh (đoạn tiếp giáp hai tỉnh Hưng Yên và Hà Nam), tuy nhiên khi người nhà xuống xác minh thì thông tin trên không có thật.

Chiều nay 29/10, trao đổi với PV báo điện tử Người đưa tin, người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, mới nhận được thông tin báo từ người dân ở khu vực cầu Yên Lệnh (huyện Duy Tiên, Hà Nam) phát hiện xác một thi thể nổi lập lờ ở trên sông Hồng nghi là của xác của chị Huyền bị bác sĩ ném xuống sông Hồng phi tang.

>> Toàn cảnh vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang khách hàng

Nghe tin đồn phát hiện được xác nạn nhân nhiều người dân hiếu kỳ đứng trên thành cầu Yên Lệnh nhìn xuống nhưng không thấy gì.

"Nhận được tin báo chúng tôi đã chạy thuyền xuống xác minh nhưng không thấy bất cứ gì, cũng không thấy xác người nào được người dân phát hiện cả”, người nhà nạn nhân cho biết.

Theo anh Dương Mạnh Tùng (49 tuổi) ở xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, Hà Nam cho biết: "Từ sáng đến giờ rất nhiều người từ các nơi nghe thông tin trên đã đến xem nhưng không thấy gì. Chúng tôi ở ngay đây nhưng cũng không thấy bất cứ xác người nào trôi nổi dưới sông cả. Suốt từ sáng tới giờ người xem đông nghịt. Lúc trưa tôi có nhìn thấy một số thợ lặn xuống tìm kiếm một lúc lâu nhưng không thấy gì nên đã dời đi”.

Dưới sông nhiều người tụ tập một lúc rồi bỏ về.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 18/10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện. Ngày 19/10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12h cùng ngày, Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền.

Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho Tường. Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong.

Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng bảo vệ là Đào Quang Khánh (17 tuổi) bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

Văn Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô