Phát hiện thi thể nữ giới trôi dạt vào bờ biển Nghệ An

Nạn nhân là nữ giới cao khoảng 1,57m và trên 40 tuổi. Khi trôi dạt vào bờ biển, nạn nhân mặc 3 áo và không có quần.

Ngày 10/2, UBND xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, đã thông báo rộng rãi trên loa phát thanh địa phương để tìm người thân của một phụ nữ, nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có người nhà đến nhận.

Theo đó, vào sáng ngày 9/2, một số người dân xã Quỳnh Nghĩa khi ra bãi biển, phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân hủy

Người dân địa phương đã nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng cơ quan giám định pháp y để điều tra và xác định danh tính nạn nhân.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là nữ giới, cao khoảng 1,57m và trên 40 tuổi, trên người nạn nhân mặc 3 áo (1 áo len và 2 áo khoác, 1 áo khoác bên ngoài màu tím) và không có quần.

Chính quyền địa phương đã phát thông báo để tìm tung tích và thân nhân nạn nhân nhưng chưa thấy ai đến nhận nên đã tổ chức chôn cất tại nghĩa trang xã Quỳnh Nghĩa.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'