Phát hoảng với con đường 'bao cao su' ở Trung Quốc

Điểm nóng mại dâm ở tỉnh Quảng Đông tại Trung Quốc còn được biết đến là con đường của "bao cao su"

Khu vực Vành đai Xanh ở Quảng Đông vẫn luôn được biết tới là một trong những điểm nóng nhất Trung Quốc về tệ nạn mại dâm. Không chỉ có vậy, những nhân viên vệ sinh môi trường làm việc tại đây còn luôn phải bận rộn với việc dọn dẹp hàng trăm xác bao cao su đã qua sử dụng vào buổi sáng ngày hôm sau.

Trừ khi vào lúc trời mưa, lúc nào cũng có ít nhất hàng chục và có khi hàng trăm cô gái tập trung đứng ở ven đường dọc theo quốc lộ Phật Sơn để hành nghề. Họ đã chuẩn bị sẵn đầy đủ bao cao su và chỉ cần một cái gật đầu đồng ý của khách qua đường mà thôi.

Chính vì đây là địa điểm làm ăn “tốt” mà các cô gái mại dâm luôn thường xuyên qua lại khu vực này dẫn tới sự hình thành của điểm nóng này, gây ra không ít bức xúc cho chính quyền địa phương, người dân và đặc biệt là các nhân viên vệ sinh môi trường.

Bao cao su ở khắp mọi nơi

Thông thường thì các cô gái bán dâm “làm việc” không ít hơn một lần và với một số lượng lớn gái mại dâm tập trung ở đây như vậy, thật không khó hiểu khi 2 km dọc theo quốc lộ Phật Sơn bỗng dung trở thành con đường của “bao cao su”.

Cho dù cảnh sát vẫn thường xuyên mặc thường phục tới để xử lí phần nào tình trạng này song thực tế cho thấy số lượng gái mại dâm vẫn tiếp tục tăng trở lại do “nhu cầu tăng cao” của người dân trong khu vực.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Syria: Hàng trăm phiến quân ra hàng, SAA chiếm thêm 2 quận Aleppo

    Syria: Hàng trăm phiến quân ra hàng, SAA chiếm thêm 2 quận Aleppo

  • Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

    Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

  • Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria

    Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria