Phát sốt với bông hồng giá 500 triệu đại gia đất mỏ tặng vợ 20/10

06:31 15/10/2016

Cùng sự kiện

Nhân dịp 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, một vị đại gia ở Quảng Ninh đã tặng vợ một món quà đắt giá đó là bông hồng bằng vàng 24k nguyên khối.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần, chắc hẳn lúc này đây rất nhiều quý ông đang rất đau đầu để lựa chọn cho người phụ nữ mà mình yêu thương một món quà đầy ý nghĩa.

Và mới đây, thông tin một vị đại gia đã chọn một món quà độc để tặng cho người vợ của mình đã khiến bất cứ ai cũng đều ghen tị.

Theo đó, vị đại gia đất mỏ đã mạnh tay chi 500 triệu đồng để đặt một đơn vị chuyên mạ vàng, độ vàng đúc một bông hoa hồng bằng vàng 24k nguyên khối.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, ông Trần Khôi Nguyên, Giám đốc kinh doanh Karalux – công ty đúc bông hồng bằng vàng này cho biết phía công ty ông nhận được đơn đặt hàng của khách từ đầu tháng 10. Sau nhiều ý tưởng cuối cùng vị khách đặc biệt này đã lựa chọn bông hồng và đế cắm hình trái tim.

Mạng ảo - Đời thực - Phát sốt với bông hồng giá 500 triệu đại gia đất mỏ tặng vợ 20/10

 Bông hồng vàng có giá nửa tỷ đang làm "dậy sóng" mạng.

Ông Trần Khôi Nguyên cho biết để tạo ra được bông hồng đắt đỏ này, bên công ty đã nhận yêu cầu và lên các ý tưởng. Sau khi khách chọn xong ý tưởng đội ngũ chế tác sẽ tạo mẫu sáp, tạo khuôn và đúc. Sau đó chỉnh sửa, gọt, xử lý bề mặt, đính kim cương và cuối cùng là thành phẩm giao cho khách.

“Thời gian sau khi có sáp để đúc và hoàn thiện sẽ mất từ 16-30 tiếng làm việc liên tục, nghĩa là mất 2-3 ngày để hoàn thiện”, ông Nguyên cho hay.

Mạng ảo - Đời thực - Phát sốt với bông hồng giá 500 triệu đại gia đất mỏ tặng vợ 20/10 (Hình 2).

 Để tạo ra được tuyệt tác này, các thợ chế tác mất khá nhiều thời gian thực hiện.

Chia sẻ về những khó khăn khi đúc bông hồng bằng vàng này, phía đơn vị cho biết trong quá trình đúc sẽ bị thủng và rách, như vậy sẽ phải làm lại từ đầu.

Để đúc được bông hồng trên, công ty cần phải số lượng vàng từ 10 cây vàng 24k, 150 viên kim cương..

“Về đơn hàng này, đây là vị khách quen thuộc của công ty. Luôn muốn có những sản phẩm độc và không đụng hàng với bất kỳ ai. Nên với thiết kế này thì phía công ty chúng tôi chỉ làm duy nhất 1 bông” ông Khôi Nguyên chia sẻ thêm.

Cùng chiêm ngưỡng bông hồng vàng 24k đang khiến nhiều chị em “tan chảy”:

Mạng ảo - Đời thực - Phát sốt với bông hồng giá 500 triệu đại gia đất mỏ tặng vợ 20/10 (Hình 3).
Mạng ảo - Đời thực - Phát sốt với bông hồng giá 500 triệu đại gia đất mỏ tặng vợ 20/10 (Hình 4).
Mạng ảo - Đời thực - Phát sốt với bông hồng giá 500 triệu đại gia đất mỏ tặng vợ 20/10 (Hình 5).

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Phát sốt với bông hồng giá 500 triệu đại gia đất mỏ tặng vợ 20/10 tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục