Phi công của Syria đã bị phiến quân chặt đầu

09:26 18/09/2013

Phi công lái chiếc trực thăng bị bắn bởi quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã bị chặt đầu bởi phiến quân, theo tin tức mới cập nhật.

Một cảnh tượng kinh hoàng với một xác chết không đầu mặc quân phục phi công lái trực thăng bị đánh đập và chém giết được lan truyền trên mạng, chỉ một vài giờ sau sự cố bắn hạ trực thăng Syria.

Tiêu điểm - Phi công của Syria đã bị phiến quân chặt đầu

Hình ảnh chụp từ clip

Cảnh tượng gây sốc này rất có khả năng là thi thể của phi công trực thăng bị bắn hạ bởi Thổ Nhĩ Kỳ và bị hành quyết bởi phiến quân Syria.

Đoạn phim trên LiveLeak cho thấy một nhóm đàn ông vây quanh và lục lọi đồ đạc của thi thể..

Vẫn không rõ viên phi công và chiếc trực thăng bị rơi ở biên giới nước nào, Thổ Nhĩ Kỳ hay Syria nhưng đoạn video nói rằng trực thăng được tìm thấy ở Lattakia trong khu vực núi Al-Akrad của Syria.

Tiêu điểm - Phi công của Syria đã bị phiến quân chặt đầu (Hình 2).

Đoạn video nói rằng trực thăng rơi ở Lattakia

Tiêu điểm - Phi công của Syria đã bị phiến quân chặt đầu (Hình 3).

Trực thăng có vẻ rơi từ bầu trời khi đang bốc cháy vì bị bắn hạ.

Hôm thứ Năm vừa qua, phía quân đội Syria đã xác nhận máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn rơi trực thăng quân đội của họ.

“Chiếc trực thăng đó đang trên đường trở về và không có nhiệm vụ chiến lược nào, phản ứng hấp tấp của Thổ Nhĩ Kỳ là minh chứng cho mục đích thật sự của chính phủ của ông Erdogan đối với Syria nhằm tạo nên sự căng thẳng và leo thang tình hình biên giới giữa hai quốc gia”, người phát ngôn lực lượng quân đội Syria nói trên truyền hình.

Phát biểu còn nhấn mạnh rằng chiếc trực thăng “mất liên lạc trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ trinh thám để báo cáo tình hình phiến quân đang cố xâm nhập từ biên giới Thổ Nhĩ Kỳ.”

Thăng Long (Theo DailyMail)

Bạn đang đọc bài viết Phi công của Syria đã bị phiến quân chặt đầu tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục