Phiên bản Veyron cuối cùng của Bugatti giá gần 8 triệu đô

Theo thông tin mới nhất, Bugatti sẽ tung ra phiên bản cuối cùng và đỉnh cao nhất dòng xe Veyron vào năm 2014. Chiếc Veyron mới được mô tả như “một ảo tưởng về hiệu suất hoạt động”.

Cũng theo những nguồn tin vừa được Worldcarfans đăng tải, so với Bugatti Veyron Super Sport, siêu xe Veyron mới sử dụng nhiều chất liệu sợi carbon hơn, giúp giảm trọng lượng xe thêm khoảng 200 kg xuống còn 1.688 kg.

Ngoài ra, động cơ W16 Quad-Turbo cũng sẽ đạt tới tầm cao mới, với công suất lên tới 1.500 mã lực, tăng 300 mã lực so với Veyron SuperSport.

Bugatti 'Siêu' Veyron và những con số ấn tượng

Theo Worldcarfans, sức mạnh mới của Super Veyron có được là nhờ tăng công suất của khối động cơ W16 8.0 lít, thay vì tăng dung tích xi-lanh lên 9.6 lít như thông tin đăng tải trước đó.

Cũng theo những thông tin không chính thức này, tốc độ tối đa của Super Veyron sẽ được giới hạn bởi công nghệ chế tạo lốp xe chưa đạt tới “tầm”. Nhưng chiếc xe vẫn có tốc độ tối đa lên tới 450 km/h.

Với những thông số ấn tượng đó, mức giá “gợi ý” dành cho Bugatti Super Veyron lên tới 5 triệu Bảng, tương đương 5,8 triệu euro hay 7,7 triệu USD.

Khánh Tuân (Theo Autopro.com.vn)

Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM