Phiên bản Veyron cuối cùng của Bugatti giá gần 8 triệu đô

Theo thông tin mới nhất, Bugatti sẽ tung ra phiên bản cuối cùng và đỉnh cao nhất dòng xe Veyron vào năm 2014. Chiếc Veyron mới được mô tả như “một ảo tưởng về hiệu suất hoạt động”.

Cũng theo những nguồn tin vừa được Worldcarfans đăng tải, so với Bugatti Veyron Super Sport, siêu xe Veyron mới sử dụng nhiều chất liệu sợi carbon hơn, giúp giảm trọng lượng xe thêm khoảng 200 kg xuống còn 1.688 kg.

Ngoài ra, động cơ W16 Quad-Turbo cũng sẽ đạt tới tầm cao mới, với công suất lên tới 1.500 mã lực, tăng 300 mã lực so với Veyron SuperSport.

Bugatti 'Siêu' Veyron và những con số ấn tượng

Theo Worldcarfans, sức mạnh mới của Super Veyron có được là nhờ tăng công suất của khối động cơ W16 8.0 lít, thay vì tăng dung tích xi-lanh lên 9.6 lít như thông tin đăng tải trước đó.

Cũng theo những thông tin không chính thức này, tốc độ tối đa của Super Veyron sẽ được giới hạn bởi công nghệ chế tạo lốp xe chưa đạt tới “tầm”. Nhưng chiếc xe vẫn có tốc độ tối đa lên tới 450 km/h.

Với những thông số ấn tượng đó, mức giá “gợi ý” dành cho Bugatti Super Veyron lên tới 5 triệu Bảng, tương đương 5,8 triệu euro hay 7,7 triệu USD.

Khánh Tuân (Theo Autopro.com.vn)

Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn