Phó chủ tịch táo khuyết 'đá đểu' Samsung

Các hãng công nghệ vẫn thường xuyên "đá đểu" nhau qua các clip quảng cáo hay trong lễ công bố, còn lần này đích thân Phil Schiller, phó chủ tịch Apple đăng thông điệp chê đối thủ trên Twitter.

Samsung Galaxy Note 3 bắt đầu được phân phối qua một số nhà mạng ở Mỹ trong tháng 10. Schiller đã chia sẻ đường link từ Ars Technica và khẳng định Samsung là "kẻ bịp bợm".

Phil Schiller nói xấu Samsung.

Bài viết trên trang công nghệ này cho hay hãng Hàn Quốc đã không đưa ra con số chính xác về hiệu năng của Galaxy Note 3. Khi chạy các công cụ chấm benchmark, CPU của máy tự động chạy với tốc độ 2,3 GHz và mọi nhân đều hoạt động, nhờ đó nâng điểm hiệu năng của smartphone lên 20% so với thực tế.

Hiện nay, cấu hình của smartphone đã khá cao và người sử dụng không còn quá quan tâm đến các thông số kỹ thuật mà chỉ cần điện thoại của họ hoạt động mượt mà cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Phó chủ tịch Apple chúc người dùng Android sử dụng thiết bị an toàn.

Đầu năm nay, khi một nghiên cứu cho thấy nguy cơ bị nhiễm mã độc trên điện thoại Android cao hơn so với iOS, Phil Schiller cũng lên Twitter nhắn nhủ người sử dụng smartphone nên biết tự bảo vệ mình khi dùng thiết bị chạy nền tảng của Google.

Theo vnexpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam