Phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam đột tử tại nhà riêng

Ông Trần Minh Cả (56 tuổi), phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam vừa qua đời sáng nay, sau khi bị đột quỵ tại nhà riêng ở phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ.

Sáng sớm nay, tài xế riêng chạy xe đến nhà của ông Cả ở đường Phan Bội Châu (phường Tân Thạnh, Tam Kỳ) để đón ông đi họp HĐND tỉnh. Tuy nhiên, đứng chờ dưới sân nhà mãi không thấy ông đi xuống, gọi điện cũng không thấy nghe máy, tài xế nghi có điều chẳng lành. Khi anh này chạy lên phòng ngủ ở tầng 2 của ngôi nhà thì phát hiện ông Cả nằm bất động trên giường.

Người dân đến chia buồn cùng gia đình ông Cả.

Hoảng hốt, tài xế gọi điện thông báo cho mọi người và gọi cấp cứu, nhưng đã quá muộn. Chị Thân Thị Thanh Tâm (47 tuổi, sát nhà ông Trần Minh Cả) cho biết, sáng nào cũng thấy tài xế đến chở vị Phó chủ tịch tỉnh đi làm, nhưng sáng nay chị thấy tài xế hốt hoảng chạy xuống nói là ông Cả chết rồi và gọi điện cấp cứu.

Ông Trần Minh Cả, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013

Ông Trần Minh Cả sinh năm 1957, tại xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Ông là tiến sĩ Kinh tế, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam phụ trách các lĩnh vực như văn hóa, thể thao và du lịch; giáo dục và đào tạo; y tế; lao động - thương binh và xã hội; thông tin và truyền thông; khoa học - công nghệ...

Trước đó, chiều 3/7, sức khỏe ông Cả vẫn bình thường và chủ trì cuộc họp tổng kết chương trình Festival Di sản Quảng Nam vừa kết thúc cách đây gần 1 tuần. Cùng ngày, với tư cách Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2013, ông Cả đã trả lời báo chí về nghi vấn mua giải của tân hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Hiện cơ quan pháp y đã đến khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong. Hàng trăm người dân và chính quyền đã đến chia buồn cùng gia đình.

Quang Huy

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam