Phòng khám sản Vạn Bảo coi thượng đế như cỏ rác

Chị T, một sản phụ lần đầu tiên đến khám thai tại Phòng khám sản Vạn Vạn Bảo nhưng suýt bị sốc vì cách hành xử của nhân viên ở đây.

Khoảng 14 giờ chiều ngày cuối tuần trước, chị T cùng chồng và anh trai đến phòng khám nói trên (địa chỉ ở 21 phố Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội) để khám thai kỳ. Nghe đồn phòng khám của bác sỹ Ánh nổi tiếng nên anh trai chị khuyên chị đến khám cho an tâm.

Nhiều thượng đế bị nhân viên phòng khám này tỏ thái độ trịch thượng.

Khi đến, cửa cuốn phòng khám mở 1 nửa, chồng chị chui đầu vào trước thấy 1 nhân viên ngồi ở quầy lễ tân, phòng khám vắng ngắt. Chồng chị hỏi phòng khám đã làm việc chưa, cô lê tân (hình như tên Tân) trả lời gắt gỏng: "Chưa mở sao anh vẫn vào được".

Chưa hết choáng vì kểu cách trịch thượng này, chồng chị T hỏi thủ tục khám thai cho vợ thì được nhân viên này hất hàm: "Sổ khám bệnh kia. Điền vào".Làm xong thủ tục, tưởng là được khám ngay, chồng chị T dìu vợ lên gác để khám, nữ nhân viên kia chỉ tay vào chiếc ghế chờ, bảo trống không: 3 giờ mới được khám. Các bác sỹ đang nghỉ!

Quan sát, chồng chị T thấy nữ nhân viên này gõ máy tính lúc cúc, mặt vênh váo, ra chiều khó chịu vì "thượng đế" đến khám lúc 14 giờ chiều.

Buổi chiều hôm đó, các "thượng đế" có vẻ ở xa, ăn mặc dáng nông thôn đều bị nhân viên này tỏ thái độ coi thường.Tất cả những hành động đó được nhiều người chứng kiến, trong đó có cả người viết bài này.

"Bác sỹ Ánh là giáo sư, tiến sỹ về sản khoa, bác sỹ chính của phòng khám, đều lấy cái uy tín nghề nghiệp của mình để phục vụ nhân dân. Nhưng e rằng, một vài nhân viên như vậy sẽ biến phòng khám thành một cơ quan bao cấp. Vợ tôi đến để được khám và trả tiền theo thỏa thuận, không đáng để bị một nhân viên quèn đối xử trịch thượng và thiếu lịch sự như vậy. Còn bác sỹ giỏi, không phòng khám này thì đến chỗ khác, không bác sỹ này thì đến bác sỹ khác", anh An, chồng chị T bày tỏ.

Thụy Vân


Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

Video: Biết có camera, trộm vẫn ngang nhiên bẻ khóa xe rồi tẩu thoát

 • Video: Biết có camera, trộm vẫn ngang nhiên bẻ khóa xe rồi tẩu thoát

  Video: Biết có camera, trộm vẫn ngang nhiên bẻ khóa xe rồi tẩu thoát

 • Video: Thanh niên ngang nhiên trộm đồ giữa chợ Đà Lạt

  Video: Thanh niên ngang nhiên trộm đồ giữa chợ Đà Lạt

 • Video: Đột nhập đường dây mua bán trứng và tinh trùng trái phép

  Video: Đột nhập đường dây mua bán trứng và tinh trùng trái phép

 • Dùng mã tấu truy sát kinh hoàng tại TP. Biên Hòa: Công an vào cuộc

  Dùng mã tấu truy sát kinh hoàng tại TP. Biên Hòa: Công an vào cuộc

Đọc tin tức sự kiện tin mới ,nhanh và hay nhất trong ngày tại chuyên mục:Tin tức 24h
Mời quý độc giả đọc báo qua RSS để có thêm nhiều thông tin hơn.
Trang chủ Thời tiết | Tin tức | Giá vàng | Đọc báo | Mobile |

Hotline: 0942 368 555

Email:

|

Liên hệ quảng cáo: 0943 430 047

Báo giá