Phóng viên tiết lộ bữa tiệc sex của quan chức cấp cao

11:39 24/07/2013

Một phóng viên của Trung Quốc đang gây xôn xao khi tiết lộ về những bữa tiệc sex với sự tham dự của nhiều quan chức cấp cao. Trong bữa tiệc có cả những trò lạ đời như uống sữa trực tiếp từ các bà mẹ trẻ.

Thông tin được Zhou Fang, phóng viên của hãng thông tấn Tân Hoa Xã Trung Quốc đăng tải trên tiểu blog của mình hôm 17/7. Theo đó nhiều quan chức cấp cao của Trung Quốc đã tham gia những bữa tiệc sex do các doanh nhân giàu có tổ chức, trong đó có cả những hoạt động như uống sữa trực tiếp từ những bà mẹ đang nuôi con.

Phóng viên này khẳng định mình có biết nhiều bữa tiệc, nơi các quan chức sẽ bỏ ra 5.000 nhân dân tệ (tương đương 815 USD) vé vào cửa để có thể vui vẻ với những cô gái trẻ.

Các bữa tiệc này chỉ dành riêng cho những quan chức có địa vị nhất định và đã diễn ra tại Bắc Kinh trong nhiều năm, Fang viết. Phóng viên này tuyên bố sẵn sàng cung cấp nhân chứng và thông tin thêm cho cơ quan kỷ luật cấp nhà nước để họ có thể vào cuộc.

Tiêu điểm - Phóng viên tiết lộ bữa tiệc sex của quan chức cấp cao

Thực đơn một bữa tiệc có nhiều món làm từ sữa mẹ

“Những doanh nhân giàu có từng mời các quan chức hiện vẫn đang ngồi tù và sẽ rất dễ dàng để thẩm vấn họ”, Fang tuyên bố.

Bài viết này ngay lập tức phát tán nhanh chóng trong cộng đồng mạng Trung Quốc và được báo giới Hồng Kông lấy lại. Do vụ việc có liên quan đến các quan chức cấp cao, một trong số đó được cho là công tác tại cơ quan tuyên truyền trung ương, nên cáo buộc đã lập tức bị hệ thống kiểm duyệt ngăn chặn.

Theo bài viết này, những bữa tiệc có trò uống sữa trực tiếp từ các bà mẹ trẻ là một “chiêu trò” mới, xuất hiện sau khi báo giới nước này tiết lộ về việc nhiều doanh nhân giàu có tại Thâm Quyến thuê vú nuôi để uống sữa, bởi họ tin việc này có lợi cho sức khỏe.

Các quan chức tham nhũng thường được hối lộ bằng các bữa tiệc đẳng cấp cao, và những trò như uống sữa chỉ là một phần phụ của buổi ăn chơi, phóng viên trên cho biết.

Như thường lệ, cộng đồng mạng Trung Quốc đã đặt câu hỏi xem động cơ của Zhou khi tiết lộ những bê bối này là gì. Một số thì cho rằng phóng viên này đang tìm cách gây chú ý, những người khác thì nghiêng về khả năng đây là một chiêu trả đũa cho việc gì đó. Dựa trên giọng điệu giận dữ của bài viết, trong đó có câu đe dọa “hãy để xem ai chết trước”, nhiều cư dân mạng Trung Quốc cho rằng đây có thể là một vụ trả thù cá nhân.

Theo Dân trí

Bạn đang đọc bài viết Phóng viên tiết lộ bữa tiệc sex của quan chức cấp cao tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục