Phụ nữ à! Đừng bao giờ quản đàn ông

Thấy thương mấy bà vợ suốt ngày lẽo đẽo quản thúc chồng từ a tới z, thấy tội nghiệp mấy cô gái ngày đêm canh me kiểm soát người yêu từ z tới a...

Chẳng biết họ có quản được cánh mày râu hay không, chỉ thấy “lợi ích” ngay trước mắt là họ luôn nghi ngờ và stress.

Khi đàn ông có “máu” ngoại tình thì cấm cũng bằng thừa

Vốn dĩ, đàn ông hay đàn bà đều thế, khi đã muốn thì bất chấp mọi sự ngăn cấm để có thể đạt được. Nhiều khi, sự ngăn cấm có lực hút lớn gấp nhiều lần. Càng cấm đoán, quản thúc càng muốn “làm tới” cho bõ ghét.

Nhiều nàng không những quản chuyện ăn, chuyện ngủ, chuyện đi lại mà còn muốn khống chế suy nghĩ, cảm xúc của các chàng.

Thấy thương mấy bà vợ suốt ngày lẽo đẽo quản thúc chồng từ a tới z.

Một khi đàn ông đã muốn làm , ai quản được? Họ muốn nhìn, bạn có bịt mắt thì họ vẫn cố tưởng tượng, và lắm thứ chỉ có tưởng tượng mới đẩy vấn đề đi xa hơn. Họ muốn thử, bạn có cấm thì họ vẫn tìm cách thực hiện, và lúc đó không còn là thử nữa rồi. Họ muốn bắt đầu, bạn có đứng cản trước mặt họ vẫn tiến lên, lúc đó, họ sẽ dẹp bạn qua một bên và nói “stop” để họ rộng đường đi tiếp.

Đàn bà giỏi chạy theo đàn ông, nhiều người lấy đó làm sứ mệnh. Vậy tại sao đàn bà, không chăm chút bản thân để đàn ông lo lắng mà cứ phải bơ phờ chạy theo làm cái đuôi không mong muốn của chồng, của người yêu.

Chỉ có những người phụ nữ không tự tin vào bản thân mới làm thế!

Nhiều người vợ cuống quýt tìm mọi cách để níu giữ khi “ngửi” được mùi mèo mỡ từ đức lang quân. Sau đó, tới tấp thuê thám tử theo dõi, rồi lồng lộn đánh ghen, dằn mặt chồng lẫn cô nhân tình cho thỏa cơn Hoạn Thư. Nhưng liệu rồi cuộc sống gia đình có bình yên nữa không? Xin thưa, nếu không đối mặt nhau trước tòa thì cũng sẽ từ mặt nhau trong phòng ngủ, bởi có bình nào vỡ rồi mà vẫn chứa nước được nữa?

Đàn bà đừng tự biến mình thành “đuôi” của chồng

<

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bé trai 12 tuổi bị mẹ kế và bố đánh đập dã man phải nhập viện

    Bé trai 12 tuổi bị mẹ kế và bố đánh đập dã man phải nhập viện

  • Mỹ: Choáng váng cảnh máy bay hạ cánh bằng ... đầu [VIDEO]

    Mỹ: Choáng váng cảnh máy bay hạ cánh bằng ... đầu [VIDEO]

  • Lao vào tấn công thợ lặn, cá mập trắng khổng lồ mắc kẹt trong lồng

    Lao vào tấn công thợ lặn, cá mập trắng khổng lồ mắc kẹt trong lồng