Phủ sóng Wifi miễn phí tại các điểm diễn chính của Festival Huế 2016

06:36 27/04/2016

Đến với Festival Huế 2016, du khách và người dân xứ Huế rất thuận lợi để truy cập internet miễn phí một cách dễ dàng và hiệu quả trong quá trình diễn ra lễ hội

Ngày 26/5, tin tức từ Trung tâm Festival Huế cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả và du khách truy cập internet một cách dễ dàng, đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin và thưởng thức các chương trình nghệ thuật, đặc biệt, phục vụ công tác đưa tin của phóng viên khi tham gia tác nghiệp tại Festival Huế 2016. Ban tổ chức phối hợp với VNPT Thừa Thiên Huế và Công ty Insight (Hà Nội) để triển khai lắp đặt các trạm phát Wifi miễn phí tại các sân khấu, điểm diễn chính.

Theo đó, các điểm phủ sóng chủ yếu ở khu vực sân khấu và điểm diễn tại Đại Nội bao gồm: toàn bộ Quảng trường Ngọ Môn, sân khấu Đông Thái Hòa, sân khấu Tây Thái Hòa, nhà hát Duyệt Thị Đường, sân khấu Điện Kiến Trung, sân khấu Điện Cần Chánh.

Ngoài ra, các điểm phát sóng cũng được bố trí dọc phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, sân khấu Bia Quốc Học và Cung An Định.

Một trong những điểm diễn chính của Festival Huế 2016 được phủ sóng Wifi miễn phí.

Qua đó, hệ thống Wifi miễn phí này không chỉ tạo thuận lợi cho việc truy cập internet dễ dàng, mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thông tin chi tiết các hoạt động đang và sẽ diễn ra trong phạm vi khu vực phủ sóng.

Đồng thời, hệ thống này có thể tiếp tục được khai thác phục vụ khách tham quan tại các điểm di tích, góp phần quảng bá, thông tin, chỉ dẫn du khách một cách hiệu quả trong tương lai.

Cùng với các trạm phát Wifi miễn phí đã có sẵn do VNPT triển khai trên địa bàn trung tâm TP Huế trước đó, hệ thống này sẽ góp phần tạo nên một môi trường du lịch thân thiện, chủ động cung cấp thông tin chỉ dẫn cho du khách một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Phi Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Phủ sóng Wifi miễn phí tại các điểm diễn chính của Festival Huế 2016 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục