Phú Thọ: Giông lốc lớn quật đổ hàng chục xe máy giữa đường

Một cơn giông lốc với sức gió mạnh bất ngờ xuất hiện tại thành phố Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) khiến hàng chục xe máy đổ dạt ra đường.

Sự việc xảy ra vào cuối giờ chiều nay (21/4) trên đường Hùng Vương thuộc thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP.Việt Trì (Phú Thọ) cho biết, thời điểm trên, trước khi có mưa, tại địa bàn TP bất ngờ xuất hiện một cơn giông rất mạnh.

Hàng chục xe máy bị giông lốc quật đổ giữa đường Hùng Vương, TP.Việt Trì - (Ảnh: CTV).

Giông lốc lớn xuất hiện đã quật đổ hàng chục chiếc xe máy trên đường Hùng Vương. Theo vị lãnh đạo Công an TP.Việt Trì, ngay khi phát hiện gió mạnh, nhiều người đã chủ động dựng xe sát lề đường để tránh rủi ro nên sự cố không gây thiệt hại về người, các phương tiện hư hỏng không đáng kể.

Ngay khi các xe gặp nạn, lực lượng CSGT khu vực đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ người dân.

Cũng theo lãnh đạo Công an TP.Việt Trì, do ảnh hưởng của mưa giông nên một điểm hệ thống trang trí đèn LED trên địa bàn đã bị đứt dây điện. Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã tiến hành phân luồng giao thông, tránh nguy hiểm cho người đi đường.

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'