Phường đã được cấp con dấu mới

Bà Cộng Thị Lan, chủ tịch UBND phường 9, TP Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết phường này đã được cơ quan công an làm lại con dấu mới và đã bắt đầu giải quyết công việc bình thường trở lại cho người dân từ sáng 17-4.

Do hai ngày trước đó UBND phường 9 không tiếp dân, không giải quyết các thủ tục hành chính nên đã có rất nhiều trường hợp bị tồn đọng, phải chờ đợi.

UBND phường 9, thành phố Tuy Hòa

Trước đó, sáng 15-4, cán bộ văn phòng UBND phường 9 lấy hộp đựng các con dấu ra để đóng vào một số giấy tờ. Sau gần 10 phút đến phòng chủ tịch UBND phường nhận giấy tờ, khi trở lại cán bộ văn phòng phát hiện con dấu của UBND phường đã bị mất. Bà Cộng Thị Lan cho rằng chỉ có cán bộ trong ủy ban phường lấy cắp con dấu này vì thời điểm đó chưa có người dân nào đến liên hệ công việc. Sau khi con dấu bị mất, UBND phường 9 đã khóa cổng, dựng biển “Ủy ban bận họp, không tiếp dân”.

Theo T.Lộc (Pháp luật TP.Hồ CHí Minh)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo