Phương Thanh 'máu lửa' trên sân khấu ngàn khán giả

Nữ ca sỹ đã có một đêm nhạc trọn vẹn trong không khí ấm áp bên những người bạn thân và hơn 1000 khán giả hâm mộ.

Gần như là định mệnh, các liveshow của Phương Thanh luôn gắn liền với mưa. Tuy nhiên, trong liveshow Dấu Ấn số thứ 4 vừa được tổ chức vào tối qua tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1 – TP.HCM), nữ ca sỹ đã có một đêm nhạc trọn vẹn trong không khí ấm áp bên những người bạn thân và hơn 1000 khán giả hâm mộ.

Ngoài Quang Hà, Noo Phước Thịnh, Ngọc Minh và nhóm MTV, Đạo diễn Lê Hoàng, Ngô Quang Hải, ca sỹ Mỹ Lệ, Minh Thuận, Kỳ Phương, Nathan Lee, Rapper Đinh Tiến Đạt, Bảo Anh, Ngọc Linh… cũng đã xuất hiện để chia sẻ những khoảnh khắc và dấu ấn đẹp trong sự nghiệp hơn 20 năm ca hát của Phương Thanh.

Chương trình ca nhạc Dấu Ấn diễn ra vào 20h mỗi thứ Bảy đầu tiên của tháng tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, được tiếp sóng trực tiếp trên các kênh VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài Phát thanh – Truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác. Nhân vật tiếp theo của Dấu Ấn tháng 12 sẽ là ban nhạc Bức Tường – một trong những ban nhạc Rock chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Một số hình ảnh Phương Thanh trong liveshow Dấu Ấn:

Trang Phương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'