Phương Thanh: Trường hợp Thụy Vy, tôi trả lại Siu Black giải quyết

15:11 19/08/2013

Đề nghị của Phương Thanh đã nhận được sự đồng ý của đa số chủ nợ, ngoại trừ Thụy Vy - chủ nhân của món tiền nợ lên tới ... 10 triệu.

Khi được hỏi về trường hợp của Thụy Vy - chủ nợ vừa có bức tâm thư gửi truyền thông tố cáo Siu Black, Phương Thanh không có thành ý trả nợ, chị Chanh phát biểu ngắn gọn: "Những trường hợp chủ nợ gây phiền phức, rắc rối, thậm chí là "hôi của", tôi sẽ trả lại để Siu Black giải quyết".

"Trước đây tôi đã trả lại cho chị Siu một trường hợp, và Thụy Vy sẽ là trường hợp thứ 2. Tôi xin nhắc lại tôi không phải là con nợ, mà chỉ là người trung gian để giải quyết chuyện nợ nần cho Siu Black", Phương Thanh nhấn mạnh. 

Sự kiện - Phương Thanh: Trường hợp Thụy Vy, tôi trả lại Siu Black giải quyết

Thụy Vy - một chủ nợ của Siu Black. 

 Thụy Vy - một MC, đã trở thành chủ nợ đầu tiên chính thức ra mặt trong scandal nợ nần của Siu Black.

Theo đó, chủ nợ này tố cáo Siu Black không có "thiện chí trả nợ", đồng thời tuyên bố Phương Thanh cũng tỏ thái độ bất hợp tác trong chuyện giải quyết nợ nần.

Sự việc diễn ra chỉ ít giờ sau khi đêm diễn ủng hộ Siu Black kết thúc, vị chủ nợ này gửi liền 3 tin nhắn vào số máy được cho là của Phương Thanh và ... mỗi tin nhắn chỉ cách nhau 1 phút.

Đợt "bỏ bom tin nhắn" này đã không nhận được phản hồi từ Phương Thanh và điều này được Thụy Vy vin vào để cho rằng "Phương Thanh thiếu hợp tác". 

Sự kiện - Phương Thanh: Trường hợp Thụy Vy, tôi trả lại Siu Black giải quyết (Hình 2).

3 tin nhắn, mỗi tin cách nhau 1 phút được gửi ngay sau khi Phương Thanh rời khỏi đêm diễn vài tiếng đồng hồ. 

Tuy nhiên, tất cả những ai có mặt tại đêm nhạc ủng hộ Siu Black hẳn đều biết rằng phải tới 5h sáng, sau khi lo lắng an toàn cho chị Siu, Phương Thanh mới được về nhà.

Mệt mỏi, kiệt sức sau đêm diễn "giông bão" và ngay hôm sau phải khởi hành đi Huế để thương lượng chuyện vay tiền cho Siu Black, chuyện Phương Thanh không thể trả lời tin nhắn hay điện thoại của bất cứ ai là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thêm vào đó, ngay trong đêm nhạc 11.8, Phương Thanh cũng đã chính thức phát biểu trên báo chí về chuyện giải quyết nợ nần cho Siu Black.

Chị sẽ chính thức trả nợ cho các chủ nợ vào tháng 9 và trong thời gian này, chị mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ các chủ nợ để có thời gian và đầu óc để làm việc.

Chị Chanh cũng lên tiếng không tiếp nhận các yêu cầu trả tiền, đòi hỏi hay những điều tương tự từ các chủ nợ thêm nữa, bởi chị cần có thời gian để sắp xếp và giải quyết mọi chuyện trước khi đứng ra làm trung gian trả nợ cho Siu vào tháng 9.

Đề nghị của Phương Thanh đã nhận được sự đồng ý của đa số chủ nợ, ngoại trừ Thụy Vy - chủ nhân của món tiền nợ lên tới ... 10 triệu.

Phương Thanh cũng cho biết sau khi đêm nhạc kết thúc, chị đã nhận được nhiều sự thông cảm tới từ các chủ nợ khi đồng ý gia hạn tới tháng 9 để chị có thời gian lo lắng, giải quyết mọi chuyện cho Siu Black.

Các trường hợp gây rắc rối hoặc muốn "hôi của", chị sẽ nhường lại phần khó này cho Siu Black để "họa mi núi rừng" tự giải quyết, bởi chị chỉ có trách nhiệm làm trung gian đứng ra trả nợ, chứ không phải là con nợ.

Các chủ nợ "khủng bố" chị bằng tin nhắn, những yêu cầu quá đáng hay muốn "cháy nhà hôi của" sẽ được bỏ qua một bên, bởi chị đã quá mệt mỏi khi phải đối diện với cả núi công việc và áp lực đang gặp phải.

Theo Tri thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Phương Thanh: Trường hợp Thụy Vy, tôi trả lại Siu Black giải quyết tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục