Thú nhận bất ngờ của cô vợ xinh đẹp khi rơi vào 'cám dỗ' tình cũ

Câu nói “tình cũ không rủ cũng về” quả là không sai khi Uyên bắt đầu nhận thấy trái tim cô có sự xao xuyến.

Uyên và Đức quen nhau trong một chuyến công tác ở Yên Bái. Ngày đó, Uyên đang là cô sinh viên năm cuối, còn Đức làm công tác Đoàn cho một trường Đại học. Cả hai đều là những người có tấm lòng hảo tâm, họ thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện lên các vùng cao. Sau chuyến công tác đó, Đức xin số điện thoại của Uyên rồi hứa về Hà Nội sẽ gọi mời cô đi uống cà phê. Chẳng ngờ Uyên đồng ý thật.

Cũng là ý trời khi Đức chưa kịp gọi cho Uyên thì cả hai lại tình cờ gặp nhau lần nữa. Hôm đó, trong buổi hiến máu nhân đạo được tổ chức gần Đại học quốc gia, cả hai cùng là tình nguyện viên, khi nhìn thấy nhau ai cũng ngỡ ngàng. Sau hôm đó, cả hai thường xuyên trao đổi thông tin và trò chuyện với nhau nhiều hơn. Qua đó, Uyên mới hay rằng Đức đã 31 tuổi anh đã từng lập gia đình. Nhưng rồi cuộc hôn nhân đó đã mang lại cho anh nỗi đau đớn khi bị người vợ xinh đẹp kia phản bội.

Nghe những lời Đức nói, Uyên bỗng dưng thấy thương cảm cho anh. Bởi linh tính mách bảo cô rằng, Đức là một người đàn ông tốt, nếu lấy anh làm chồng chắc chắn sẽ hạnh phúc. Lúc đó, Uyên cũng chợt nhận ra cô đã có cảm tình với Đức.

Vì đã từng có vợ, từng trải qua những năm tháng yêu đương hẹn hò, nên Đức khá thoáng, anh cũng thẳng thắn nói với Uyên, anh thích cô và mong muốn hai người nghiêm túc tìm hiểu nhau. Nếu Uyên thật sự thích anh thì cả hai sẽ tiếp tục, còn nếu ngược lại, anh và cô sẽ chấm dứt mối quan hệ ở đây để không lãng phí thời gian của nhau. Trước lời đề nghị của Đức, Uyên thú nhận cô thích anh.

Trước lời đề nghị của Đức, Uyên thú nhận cô thích anh (Ảnh minh họa).

Hai năm sau đó, đám cưới của Uyên và Đức diễn ra linh đình. Ai cũng khen họ đẹp đôi và xứng đáng là cặp đôi trời sinh. Nhưng rồi chẳng bao lâu, sau tuần trăng mật ngắn ngủi. Đức trở lại trường làm việc và tham gia những chuyến công tác xa nhà thường xuyê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu