Pique vượt ngàn dặm sang Mỹ 'canh chừng' Shakira

Sợ bạn gái ngoại tình trong khi không có mình ở bên, trung vệ Barca lập tức lên máy bay sang Mỹ để trông chừng.

Shakira và Adam Levine thân thiết khi cùng làm giám khảo của chương trình The Voice.

Cách đây ít hôm, trung vệ Pique xin phép ban huấn luyện Barca cho nghỉ tập vài buổi để sang Mỹ thăm bạn gái Shakira và cậu con trai Milan. Nói là tới Mỹ để đoàn tụ với vợ con cho đỡ nhớ nhưng thực ra Pique phải tức tốc vượt ngàn dặm từ Barcelona sang Los Angeles còn vì một lý do khác. Thời gian gần đây, dư luận Mỹ liên tục xì xèo chuyện Shakira thân thiết đến mức "khả nghi" với nam ca sĩ Adam Levine - thủ lĩnh của nhóm nhạc nổi tiếng Maroon 5. Cánh săn tin còn bắt gặp Shakira tới nhà riêng của Adam.

Khi tới Los Angeles, Pique lập tức hỏi chuyện Shakira để làm rõ ngọn ngành. Trung vệ Barca thở phào nhẹ nhõm khi biết được rằng, Shakira đến nhà Adam chỉ là để được chàng thủ lĩnh nhóm Maroon 5 chỉ dạy một số bài yoga giảm cân. Việc Shakira và Adam thường xuyên ở cạnh nhau, trò chuyện thân mật là do tính chất công việc khi cả hai cùng là giám khảo của chương trình The Voice, phiên bản Mỹ.

Trong thời gian ở Mỹ, Pique dành thời gian phần lớn gian ở bên Shakira và con trai. Trung vệ Barca rất chịu khó chăm sóc cho bé Milan để Shakira có thời gian thư giãn sau những buổi làm việc mệt nhọc. Mới đây, trên trang cá nhân, Pique cho đăng tải bức ảnh cuộc sống hạnh phúc của anh bên Shakira và con trai ở Mỹ.

Pique khoe ảnh hạnh phúc bên Shakira và con trai ở Mỹ. Ảnh: Twtter.

Pique khoe ảnh hạnh phúc bên Shakira và con trai ở Mỹ.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford