PRWeb - đầu mối của nhiều cơ quan báo chí, truyền thông

Sở hữu dịch vụ PR Booking với nhiều ưu thế vượt trội, PRWeb- Mạng Truyền thông Việt Nam (vận hành bởi Netlink), trở thành đầu mối của nhiều cơ quan báo chí, kênh truyền thông và hàng nghìn biên tập viên, nhà báo.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, thay vì sử dụng phương thức quảng cáo dịch vụ, sản phẩm bằng banner, băng rôn, tờ rơi, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang phương pháp khác hiệu quả mà đỡ tốn kém hơn: pr qua tin bài.

Tuy nhiên, để đăng bài trên các kênh này lại không phải là việc dễ dàng với doanh nghiệp khi không có mối liên hệ mật thiết với giới truyền thông.

Nắm bắt nhu cầu đó, PRWeb - “cầu nối” giữa giới truyền thông và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân - đã cho ra đời dịch vụ PR Booking với nhiều ưu thế vượt trội, lợi ích bất ngờ.

PR Booking (Public relation booking) là hình thức đặt bài truyền thông, quảng cáo trên các kênh truyền thông – báo chí.

Thay vì phải liên hệ với nhiều kênh truyền thông để đăng bài, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với một đầu mối duy nhất - PRWeb - nơi hợp tác “sức mạnh chiến lược” của nhiều cơ quan báo chí, kênh truyền thông và hàng nghìn biên tập viên, nhà báo.

Thật vậy, hiện Netlink đang khai thác và vận hành hàng chục kênh báo chí, trang tin điện tử uy tín như Mạng truyền thông Việt Nam (www.prweb.vn), Báo điện tử của Đài Truyền hình Việt Nam (www.vtv.vn), Báo Tiền Phong (www.tienphong.com), Báo Đời sống & Pháp luật (www.doisongphapluat.com); Báo điện tử Người đưa tin (www.nguoiduatin.vn); Thời báo Đông Nam Á (www.seatimes.com.vn); Trang tin tức tổng hợp (www.tinmoi.vn); Trang tin Thể thao (www.thethao247.vn),...

Ngoài ra, Netlink còn là đối tác truyền thông của VCCorp – đối tác của hơn 30 kênh báo chí, thông tin điện tử, thu hút một lượng lớn người dùng internet tại Việt Nam như: Vneconomy, cafef, Dân trí, Afamily, Diễn đàn doanh nghiệp…

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu đăng bài trên Dân trí, Vneconomy, Vnexpress..., thay vì phải tự liên hệ với từng bên, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với một đầu mối duy nhất - PRWeb để được cung cấp thông tin về giá cả, cũng như được PRWeb tư vấn và hỗ trợ đăng tin bài.

Không những thế, khi khách hàng có nhu cầu đăng bài trên hệ thống các kênh của Netlink thì thông tin đó sẽ được ưu đãi đăng thêm trên một kênh thuộc hệ thống các đối tác của Netlink.

Với đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, PRWeb sẽ giúp bài viết của doanh nghiệp được biên tập, chỉnh sửa chuyên nghiệp bao gồm cả nội dung và hình ảnh.

Ngoài ra, nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc hoàn thiện một bài truyền thông, đội ngũ biên tập viên của PRWeb sẽ hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ khách hàng để có những bài truyền thông hiệu quả nhất.

Đặc biệt, các kênh báo chí, thông tin điện tử do Netlink khai thác và vận hành đều đã được tối ưu hóa về Seo, nhằm giúp bài viết của doanh nghiệp xuất hiên trên TOP công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng.

Với những ưu thế vượt trội và lợi ích hấp dẫn như vậy, bài viết của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi, đem lại hiệu quả truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp.

Chi tiết liên hệ:

PRWeb – Mạng Truyền thông Việt Nam.

Website: www.prweb.vn

Cán bộ phụ trách: Mr Tuấn

Mobile: 0912661981

Email: [email protected]

Nguyễn Hảo

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam