PRWeb ra mắt dịch vụ PR Booking với nhiều ưu đãi

Là nơi hợp tác “sức mạnh chiến lược” của nhiều cơ quan báo chí, kênh truyền thông, PRWeb – Mạng Báo chí Việt Nam (vận hành bởi Netlink) đã cho ra đời dịch vụ PR Booking với nhiều ưu thế vượt trội, lợi ích bất ngờ.

PR Booking (Public relation booking) là hình thức đặt bài truyền thông, quảng cáo trên các kênh báo chí, truyền thông.

Hiện nay, để truyền tải thông tin của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mỗi khi cần thiết, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cần có rất nhiều mối quan hệ với giới truyền thông. Nhưng để những mối quan hệ đó bền chặt và hiệu quả thì không phải là việc dễ dàng, một sớm một chiều.

Nắm bắt được nhu cầu đó, PRWeb ra đời với mục đích là “cầu nối” giữa giới truyền thông và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Vì thế, thay vì phải liên hệ với nhiều kênh để đăng bài, bạn chỉ cần thông qua một đầu mối duy nhất là PRWeb - nơi hợp tác “sức mạnh chiến lược” của các cơ quan báo chí, kênh truyền thông và hàng nghìn biên tập viên, nhà báo với sứ mệnh “Phủ sóng thông điệp” tới hành triệu độc giả trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Đặc biêt, vừa qua, Netlink đã mở rộng đối tác truyền thông cùng VCCorp. Theo đó, Netlink có quyền đăng tin quảng cáo trên hệ thống các website mà VCCorp vận hành hoặc khai thác quảng cáo như: Nhóm website tin tức tổng hợp; Nhóm website giải trí xã hội; Nhóm website AClass; Nhóm website Gia đình – Phụ nữ,....

Được biết, Netlink hiện nay là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam đầu tư và khai thác hàng loạt các kênh truyền thông uy tín như phiên bản điện tử Báo Đời sống & Pháp luật (doisongphapluat.com), Báo điện tử Người đưa tin (Nguoiduatin.vn), Kênh thông tin tổng hợp (www.tinmoi.vn), Trang tin tức giải trí đời sống – xã hội (Edaily.vn), Mạng xã hội về gia đình - trẻ thơ (Yeutretho.com),...

Còn Vccorp cũng là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam về phát triển công nghệ và sản phẩm Internet với hơn 30 kênh báo chí, thông tin điện tử, thu hút một lượng lớn người dùng internet tại Việt Nam (Dân trí, Kenh14, Afamily,..).

Với đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, khi sử dụng PR Booking trên mạng PRWeb, bài viết của doanh nghiệp sẽ được biên tập, chỉnh sửa chuyên nghiệp bao gồm cả nội dung và hình ảnh.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ PR Booking, PRWeb có một số ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

Khách hàng có nhu cầu đăng bài trên hệ thống các kênh của Vccorp như Dân trí, Kenh14, Efamily, Soha news,... thì thông tin đó sẽ được ưu đãi đăng thêm trên một kênh thuộc hệ thống của Netlink như phiên bản điện tử báo Đời sống & Pháp luật (www.doisongphapluat.com); báo điện tử Người đưa tin (www.nguoiduatin.vn); thời báo Đông Nam Á (www.seatimes.com.vn); trang tin tức tổng hợp (www.tinmoi.vn); trang tin Thể thao (www.thethao247.vn);...

Khi khách hàng có nhu cầu đăng tải thông tin trên 1 kênh thuộc hệ thống Netlink, thông tin đó sẽ được đăng thêm trên 1 kênh khác thuộc hệ thống này mà khách hàng không phải trả thêm một khoản phí nào khác.

Với những ưu thế vượt trội và lợi ích hấp dẫn như vậy, thông điệp của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi trên hệ thống Netlink và các kênh đối tác, đem lại hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp và khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

PRWeb – Mạng Báo chí Việt Nam.

Cán bộ phụ trách: Mr Tuấn

Mobile: 0912661981

Email: [email protected]

Linh Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam