PV bị hành hung khi tác nghiệp tại sàn giao dịch Mường Thanh

08:10 28/10/2013

Đang tác nghiệp tại sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh trên đường Nguyễn Xiển , PV Trần Văn Kháng (Báo Giáo dục Việt Nam) bị gần chục đối tượng lạ mặt xông vào khống chế và hành hung kiểu xã hội để đòi xóa thông tin.

PV Trần Văn Kháng thuật lại: “Vào thời điểm trên tôi được sự chỉ đạo của Ban biên tập tới hiện trường ghi nhận việc người dân phản ánh có hiện tượng sai sót chưa rõ ràng về cách làm việc của khu đô thị mới Đại Thanh (Thanh Xuân), trụ sở văn phòng đại diện ở sàn giao dịch Bất động sản Mường Thanh trên đường Nguyễn Xiển.

Sau khi tới hiện trường, tôi tác nghiệp ở ngoài đường và lắng nghe sự phản ánh người dân thì bất ngờ có khoảng chục đối tượng lạ tiến tới khống chế tôi vào Trung tâm sửa chữa xe ga, xe số đối diện với khách sạn Mường Thanh đòi xóa ảnh và lấy thẻ nhớ máy ảnh”.

Bất động sản - PV bị hành hung khi tác nghiệp tại sàn giao dịch Mường ThanhPV Trần Văn Kháng đang thuật lại sự việc.  Ảnh: Q.Nguyễn (PL&XH)

Ngoài PV Trần Văn Kháng, một nạn nhân khác của vụ hành hung tại đây là chị Nguyễn Thị Thu Hằng (37 tuổi) cũng cho hay: “Ngày 19/10 chúng tôi có tập trung ở trước cổng khách sạn Mường Thanh và được sự hướng dẫn của nhiều luật sư chúng tôi chỉ đứng ở vỉa hè với mong muốn nhận được sự trả lời từ phía Đại Thanh. Đến 9h30 ngày 26/10, chúng tôi tiếp tục tập trung trước khách sạn Mường Thanh. Tuy nhiên, không những không nhận được hồi âm mà xuất hiện một số đối tượng lạ, xăm trổ, đeo kính đen ra dọa đuổi chúng tôi về.

Khi đó có một PV đang ở hiện trường tác nghiệp thì những đối tượng kia lao tới khống chế, hành hung nam PV. Chúng tôi ra can ngăn thì bị chúng dùng bình sơn màu xịt vào mặt, vào người. Trong lúc hoảng loạn không để ý, những đối tượng dùng dùi cui tấn công cả nhóm chúng tôi. Tôi và một số người đều bị đánh”.

Sau khi sự việc xảy ra, PV Trần Văn Kháng đã làm đơn trình báo lên CA phường Đại Kim. Hiện sự việc vẫn trong quá trình điều tra, xử lý của cơ quan chức năng.

P.V

Bạn đang đọc bài viết PV bị hành hung khi tác nghiệp tại sàn giao dịch Mường Thanh tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục