PVN triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

16:49 12/07/2017

Trong thời gian 6 tháng cuối năm 2017 Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) triển khai giải pháp để hoàn thành vượt mức cao nhất có thể các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất năm 2017 Chính phủ đã giao cho Tập đoàn

Để khai thác tối đa các thuận lợi hiện có và thực hiện đồng bộ các giải pháp để khắc phục, hạn chế các khó khăn nêu trên; trên cơ sở thực hiện các chỉ tiêu trong 6 tháng đầu năm như trên và tình hình thực tế hiện nay, dự báo giá dầu trung bình 6 tháng cuối năm dao động ở mức 46-50USD/thùng và giá dầu trung bình cả năm 2017 dự báo đạt 50USD/thùng; các chỉ tiêu kế hoạch chủ yếu 6 tháng cuối năm, dự kiến thực hiện cả năm 2017 của Tập đoàn dầu khí Việt Nam vượt kế hoạch năm 2016 các chỉ tiêu như: Khai thác dầu thô trong và ngoài nước; sản xuất điện, xăng dầu các loại,… Chỉ tiêu Doanh thu tài chính, lợi nhuận cũng dự kiến tăng trên 6% trong kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017.

Tài chính - Ngân hàng - PVN triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng và hiệu quả hoạt động của các tổ chức quần chúng. Tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đi đôi với thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng lãng phí; đảm bảo thu nhập cho CBCNV trong tất cả các đơn vị thành viên của Tập đoàn; tổ chức thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Chủ động và tích cực phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan (Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao và các bộ/ngành liên quan khác) trong việc triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư của Tập đoàn, góp phần tăng cường sự hiện diện và khẳng định chủ quyền của Việt Nam trên thực tế, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia trên biển Đông.

Tăng cường công tác, kiểm tra, giám sát mọi mặt hoạt động của Tập đoàn, chỉ đạo các đơn vị thành viên tự kiểm tra để kịp thời khắc phục các tồn tại nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. 

Tuyết Mai

Bạn đang đọc bài viết PVN triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục