Quá khứ buồn của cô gái vụ sát hại người tình ngày Valentine

Ai cũng bức xúc với Định tại sao lại nhẫn tâm gây ra cái chết cho H. như vậy. Nhưng điều xoáy sâu vào nỗi đau những người ở lại chính là những lời bàn tán ác khẩu.

Liên quan đến vụ việc giết người tình gây xôn xao những ngày qua, PV tìm về địa phương nơi Đào Thị H. (SN 1994) trú tại xã Thanh Minh, Phú Bình, Thái Nguyên để tìm hiểu sự việc.

Được biết, H. là con gái thứ hai trong gia đình có 4 chị em gái. Điều kiện éo le, gặp nhiều khó khăn. Mẹ mất sớm, H. phải bỏ học giữa chừng và bươn trải cuộc sống. Thiếu thốn tình cảm cùng cú sốc khi mất mẹ, tính tình của H. dần dần có những thay đổi.

Chân dung hung thủ Đỗ Duy Định.

Lớn lên H. ‘lang bạt kỳ hổ’ và rồi duyên phận đưa đẩy H. với Trần Quốc H. (Bình Lục, Hà Nam). Hai người chung sống có với nhau một người con gái 3 tuổi. Sau khi cưới nhau, vợ chồng H. cùng đưa nhau lên thị trấn Hương Sơn, Phú Bình mở quán bán hàng ăn. Không biết vì lí do gì nhưng từ khi chuyển lên đó cuộc sống vợ chồng không yên ấm hạnh phúc, H. bỏ chồng và con lên TP. Thái Nguyên làm ăn và sinh sống cùng Đỗ Duy Định (SN 1991), HKTT xóm Tân Dân, thôn Phương Cáp, xã Hiệp Hòa (Vũ Thư, Thái Bình).

Nhiều người dân khi biết tin H. bị Đỗ Duy Định (SN 1991), người mà nhiều lần H. đưa về gia đình chơi đâm chết đều cảm thấy xót xa. Hơn thế nữa ai cũng bức xúc với Định tại sao lại nhẫn tâm gây ra cái chết cho H. như vậy. Nhưng điều xoáy sâu vào nỗi đau tâm can những người ở lại chính là những lời bàn tán ác khẩu, cái kết đau buồn của H. chính từ sự lẳng lơ?

Trao đổi với PV, ông Đào Duy Thận - Trưởng thôn Nam Hương 1, xã Thanh Ninh cho biết: “Gia đình cháu Đào Thị H. (SN 1994) có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Sau khi mẹ cháu H. mất các cháu sống thiếu tình cảm của mẹ đẻ. Bố các cháu có đi lấy một người vợ hai và sinh được hai người con, các cháu hiện vẫn còn nhỏ. Người vợ hai của ông Độ chịu thương, chịu khó làm việc để chăm lo cho các con. Cách đây khoảng 2 tháng, ông Độ bị một người đi xe máy tông vào khiến chân bị gãy nên không làm được công việc, tất cả g

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt