Qùa tết từ Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Liên Bang Nga

Từ những bài viết về các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh, đăng tải trên báo Đời sống & Pháp luật, báo điện tử Người đưa tin, Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Liên Bang Nga đã phối hợp với Văn phòng báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người đưa tin tại miền Trung tổ chức trao quà tết cho đồng bào.

Là những người con xa quê làm ăn và công tác tại Liên Bang Nga có tấm lòng hướng về quê hương, hướng về đồng bào nhân dịp đón tết cổ truyền Quý Tỵ, Hội đồng hương Hà Tĩnh đã phối hợp với báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người đưa tin tại miền Trung tổ chức trao quà tết cho đồng bào.

Tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), ông Nguyễn Hoàng Nam – phó chủ tịch Hội đồng hương tại Liên Bang Nga cùng ông Nguyễn Ngọc Trường – chi hội trưởng ở Hương Sơn tại Liên Bang Nga đã trao 30 suất quà cho đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần nhỏ động viên các gia đình có một cái tết đầm ấm.

Ông Nguyễn Hoàng Nam trao quà cho một hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh.

Trao đổi với phóng viên báo Người đưa tin, ông Nguyễn Hoàng Nam chia sẻ: "Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Liên Bang Nga là độc giả trung thành của báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người đưa tin. Hội mới thành lập được một năm, đây là hoạt động đầu tiên của hội hướng về đồng bào quê hương. Hy vọng trong những năm tiếp theo, Hội sẽ phát huy sức mạnh để giúp đỡ quê hương, đồng bào nhiều hơn nữa".

Trong dịp về quê chúc tết đồng bào lần này, đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà tết 100 triệu đồng cho Trung tâm dạy nghề, giới thiệu, giải quyết việc làm cho người tàn tật tỉnh Hà Tĩnh.

Hồ Thắng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ