Quần áo thông minh sẽ đi vào cuộc sống?

Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh được cài ứng dụng sử dụng API Snapshot của Google, bạn sẽ có bộ quần áo ưng ý, phù hợp với những sinh hoạt hàng ngày nhất.

Theo Android Authority, ứng dụng sử dụng API Snapshot của Google cho phép ghi lại hoạt động của một chủ sở hữu smartphone để đưa ra những tính toán hợp lý. Hiện tại, Google đã làm việc với sự hợp tác của các nhà bán lẻ quần áo lớn trên thế giới để triển khai thành công ứng dụng thông minh này.

Quần áo thông minh sẽ sớm đi vào cuộc sống.

Đơn cử như nó sẽ ghi nhận hoạt động về nơi một người như tập thể dục, ăn uống hoặc những địa điểm mua sắm và nơi thường xuyên đến của chủ nhân smartphone. API Snapshot cũng có thể xem xét các điều kiện thời tiết như thế nào khi một người ở bên ngoài.
Sau khoảng một tuần ghi và phân tích dữ liệu, ứng dụng sẽ đề xuất tạo ra bộ quần áo dựa vào thói quen của người dùng. Chẳng hạn, nếu dữ liệu chỉ ra người dùng hay đến những nơi mưa nhiều, nó sẽ chọn vật liệu phù hợp với điều kiện thời tiết nơi chủ nhân đến. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn mọi thứ liên quan đến việc thiết kế như: Chất liệu, hình dáng, đường may, màu sắc cho đến các chi tiết và phụ kiện trang trí đính kèm. Giá của những bộ trang phục thế này sẽ có giá từ 99 USD trở lên. Nhờ đó, tăng khả năng bảo vệ người dùng và nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.
Dự kiến, ứng dụng đặc biệt này sẽ được phát triển và được giới thiệu vào cuối năm 2017 và hy vọng ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, thời buổi công nghệ bùng nổ như hiện nay.
Xuân Khải

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái