Quán cafe khiến Siu Black vỡ nợ giờ thành tiệm cắt tóc

Nhiều người dân địa phương đã khẳng định: Quán café Siu Black tồn tại vô cùng nhạt nhòa trong kí ức của họ.

Trở lại địa chỉ quán café mà ca sĩ Siu Black đã mở - ngay sau khi thông tin Siu Black bị vỡ nợ 2,5 tỷ đồng đã tràn ngập trên khắp các mặt báo, thì hiện giờ, mặt bằng này được cho thuê làm tiệm hớt tóc Hoa Bay.

Quán cafe trước kia giờ là 1 tiệm hớt tóc.

Với diện tích lên đến hàng trăm m2, địa điểm ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực có giới văn phòng nhiều, chủ quán cafe là một ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz, nhưng khi đã rời đi, hầu như người dân địa phương không ai biết gì nhiều về Siu Black.

Ông Minh Huân – một người dân sống đối diện với địa chỉ Siu Black thuê làm quán café cho biết: “Tôi chẳng nắm gì nhiều về cô ấy. Thời gian làm quán ở đây, cô ấy chẳng có gì nổi bật, cứ lẳng lặng hằng ngày kinh doanh. Tôi chỉ biết khi vài ngày gần đây, cô ấy bị báo chí đăng vỡ nợ lên đến 2,5 tỷ đồng”.

Khung cảnh bên trong quán cafe của chị Siu trước kia.

Anh Ngọc Tuấn – bảo vệ dân phố tại nơi Siu Black từng thuê làm quán café đánh giá: "Thời gian ở đây, chị Siu chấp hàng rất tốt các quy định ở địa phương, nên hầu như chẳng làm phiền lòng một ai".

“Do đó, để nói về chị Siu Black trong thời gian chị ấy ở đây thì chẳng ai có gì nhiều để nói đâu”, anh nói thêm.

Một số người dân địa phương cho biết, ngay sau khi Siu Black không còn khả năng kinh doanh, trả lại mặt bằng từ hồi tháng 3/2013, chỉ vài ngày sau, mặt bằng này được cho thuê làm tiệm hớt tóc Hoa Bay.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'