Quân chính phủ Syria tấn công thành trì khủng bố tại Dara'a [VIDEO]

Tại vùng nông thôn phía Bắc tỉnh Dara'a, quân đội Syria phối hợp với các lực lượng vũ trang địa phương đã tiến sâu vào thành phố Sheikh Miskeen.

Quân đội Syria đã tiến sâu vào tuyến phòng thủ của phiến quân IS tại thành phố Sheikh Miskeen.

Hai ngày qua ở vùng nông thôn phía bắc tỉnh Dara'a, lữ đoàn 15 thuộc sư đoàn thiết giáp số 5 quân đội chính phủ Syria đã phối hợp với các lực lượng vũ trang địa phương NDF tiến sâu vào tuyến phòng thủ của phiến quân IS tại thành phố Sheikh Miskeen sau trận giao tranh quyết liệt với Quân đội Syria tự do (FSA).

Video ghi lại hình ảnh cuộc tấn công của quân đội Syria vào thành phố Sheikh Miskeen, một trong những thành trì cố thủ của tổ chức al-Nusra Front (tổ chức khủng bố tại Syria có liên quan đến al-Qaeda).

Sáng ngày 28/12, lực lượng tiếp viện từ Sư đoàn cơ giới số 5 quân đội Syria từ khu dân cư Izra'a đã tiến vào phía bắc của mặt trận Dara'a, yểm trợ cho các lực lượng quân đội Syria đang tấn công từ hai hướng phía bắc và phía đông thành phố Sheikh Miskeen.

Sự yểm trợ kịp thời đã giúp quân đội chính phủ đánh chiếm được 4 khu nhà cao tầng trong thành phố chiến lược Sheikh Miskeen và kiểm soát hầu hết cơ sở hạ tầng của Tiểu đoàn 82, nằm trên khu vực ngoại vi thành phố.

Ngoài sự yểm trợ bằng bộ binh, các máy bay chiến đấu thuộc không quân Syria đã tiến hành khoảng 50 cuộc không kích dọc theo trục đường Sheikh Miskeen - Nawa, tiêu diệt nhiều chiến binh khủng bố đồng thời hỗ trợ các lực lượng ủng hộ chính phủ ở miền bắc Dara'a.

Phan Hoàng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]