Quân chính phủ Syria thắng lớn trên chiến trường

Hãng thông tấn chính thức SANA của Syria ngày 15/9 dẫn một nguồn tin quân sự cho biết quân chính phủ nước này đã "khôi phục an ninh và ổn định" cho hàng loạt ngôi làng ở ngoại ô thành phố miền Tây Homs.

Theo nguồn tin trên, lực lượng quân đội trung thành với Tổng thống Bashar al-Assad đã giành lại quyền kiểm soát các ngôi làng Msheirfeh, Mas'adeh, Msei'eed, Khattab, Asmad, Um Hartein al-Sharqiyeh và Um Hartein al-Gharbiyeh ở khu vực phía Đông Homs, đồng thời gây thiệt hại nặng nề cho các nhóm "khủng bố".

Trước đó, quân chính phủ cũng giành lại hoàn toàn quyền kiểm soát vùng núi al-Arbaeen ở ngoại ô thành phố miền Bắc Idleb giáp với Thổ Nhĩ Kỳ, sau khi tiêu diệt hang ổ cuối cùng của nhiều nhóm phiến quân như các Lữ đoàn Dra'a al-Jabal, Squr al-Sham, Ahrar al-Thawra, Suyuf al-Haq, A'sar al-Sham, al-Abbas; các Tiểu đoàn Fursan al-Quds, Ablin, Omar al-Faruq và Maghawir Aryha, đồng thời thu giữ một lượng lớn đạn dược và rốckét.

Theo TTXVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

    Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

  • Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

    Quân đội Iraq giải phóng 4 làng bắc Mosul, IS phản công dữ dội

  • Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo

    Syria: SAA tiếp tục thắng lợi, phiến quân tiếp tục bỏ chạy ở Aleppo