Quan Trung Quốc ký hợp đồng tình yêu với bồ

13:09 18/11/2013

Một quan chức ngành thuế của Trung Quốc mất chức sau khi bản hợp đồng tình yêu của ông ta với cô tình nhân xuất hiện trên các diễn đàn.

Chính quyền thành phố Quý Dương, tỉnh Quảng Tây quyết định đuổi việc Tao Yi, một quan chức sở thuế, sau khi ảnh về bản hợp đồng tình yêu của ông ta với tình nhân xuất hiện trên các diễn đàn hồi đầu tháng 11. Sau đó nó trở thành đề tài nóng hổi của giới truyền thông địa phương. Tao Yi thừa nhận ông ta từng ký một hợp đồng như vậy để chứng tỏ tấm lòng đối với tình nhân, BJ News đưa tin.

Tiêu điểm - Quan Trung Quốc ký hợp đồng tình yêu với bồ

 

Ảnh minh họa: blogspot.com.

Tao gặp một phụ nữ họ Fan, nhân viên kinh doanh tại một trung tâm ở Quý Dương, vào tháng 6/2012. Fan đã lấy chồng và Tao cũng đã kết hôn, nhưng cuộc hôn nhân của Tao đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng. Hai người thường xuyên hẹn hò và một thời gian sau Tao nói rằng ông ta sẽ cưới Fan nếu cô bỏ chồng.

Ngày 28/3 năm nay, Tao dẫn một cô gái trẻ tới quán thịt nướng và bị Fan bắt quả tang cô gái ngồi trên đùi Tao. Ông ta phải giải thích rằng đó là em họ, nhưng Fan không tin. Cô soạn một hợp đồng tình yêu, bao gồm điều khoản Tao cam kết chung thủy với cô, gặp cô ít nhất một lần mỗi tuần, không đơn phương chấm dứt cuộc tình nếu cô không muốn. Bên vi phạm hợp đồng sẽ phải trả 10.000 tệ cho người kia. Tao đồng ý.

Hồi tháng 5, cô Fan bỏ chồng và đòi Tao thực hiện lời hứa về hôn nhân, nhưng Tao phớt lờ vì mối quan hệ của họ ngày càng tồi tệ. Một tháng sau, một người thân của Tao yêu cầu Fan nhận 30.000 tệ để hủy hợp đồng. Fan muốn tăng tiền bồi thường lên 100.000 tệ, nhưng Tao từ chối. Họ trở nên thù ghét nhau. Cuối cùng bản hợp đồng đã xuất hiện trên các diễn đàn.

Theo Tri thức

Bạn đang đọc bài viết Quan Trung Quốc ký hợp đồng tình yêu với bồ tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục