Quảng Bình đẹp đến nao lòng trong clip của cô gái 9x người Việt

Đoạn clip về Quảng Bình được Ngọc Hân ghi lại và đăng tải đang nhận được sự chú ý và nhiều lời khen ngợi từ phía cộng động mạng.

Đoạn clip mang tên "Quảng Bình - Chạm đến tâm hồn bạn" giới thiệu quang cảnh thiên nhiên và vẻ đẹp của Quản Bình được Lê Thị Ngọc Hân đăng tải đang nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Ngọc Hân cùng bạn của mình đã thực hiện chuyến đi xuyên Việt để khám phá những danh lam thắng cảnh của đất nước.

Quảng Bình là một điểm đến đặc biệt đã mang lại cho cô rất nhiều cảm xúc. Hân cùng bạn của cô đã thăm Đèo Ngang, chùa cổ 700 năm Hoằng Phúc, Hoành Sơn Quan, Hang Tám Cô, động Phong Nha... và ghi lại những khoảnh khắc đẹp đến nao lòng.

Những hình ảnh về Quảng Bình được Ngọc Hân ghi lại

Đoạn clip sau khi đăng tải trên các trang mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ những người đam mê du lịch. Được biết, sắp tới Ngọc Hân vẫn sẽ tiếp tục tiết kiệm để thực hiện những chuyến du lịch dài hơi hơn nữa.

Được biết vào năm 2014, cô gái sinh năm 1991 này từng gây chú ý với clip "Why do I travel?", đoạn clip ghi lại hành trình đi vòng quay châu Á trong suốt 8 tháng 21 ngày.

T.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi